Nâng ngực có sữa cho con bú không, có thực sự nguy hiểm không ?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi nâng ngực có sữa cho con bú không ạ? Ngực của em khá nhỏ lép, đặc biệt là sau khi sinh bé đầu tiên, nên em muốn cải thiện kích thước vòng 1 đầy đặn hơn. Vợ chồng em tính khoảng năm sau thì sẽ có thêm bé nữa nhưng em sợ nâng ngực sẽ ảnh hưởng tới việc cho con bú. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoài Phương – Sơn La).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Phương  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực có sữa cho con bú không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực có sữa cho con bú không?

Nâng ngực là giải pháp thẩm mỹ giúp chị em sớm sở hữu vòng 1 đầy đặn, săn chắc và quyến rũ. Tuy nhiên, một trong những lý do khiến không ít chị em đắn đo việc phẫu thuật nâng ngực đó là sợ nâng ngực sẽ ảnh hưởng tới việc làm mẹ, liệu nâng ngực có sữa cho con bú không.

Nâng ngực có sữa cho con bú không, có thực sự nguy hiểm không ? 1Lo lắng liệu nâng ngực có sữa cho con bú không

Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Đường rạch mổ có thể được thực hiện qua 5 đường như vùng nách, nếp gấp bầu vú, quầng vú, đường chân vú và đường rốn. Do đó, nâng ngực có sữa cho con bú không sẽ bị ảnh hưởng bởi vị trí rạch mổ để đưa túi độn vào bên trong ngực.

Dây thần kinh cảm giác, ống tuyến sữa tập trung và dồn chủ yếu ở phần núm vú và quầng vú. Chính vì vậy, để không làm ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, hầu hết các trường hợp nâng ngực nội soi, bác sỹ sẽ lựa chọn vị trí phẫu thuật ở đường nách hoặc nếp gấp bầu vú.

>> Giải đáp: Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con? <<

Nâng ngực có sữa cho con bú không, có thực sự nguy hiểm không ? 2Nâng ngực nội soi đường nách an toàn, không ảnh hưởng tới tuyến sữa

Quá trình nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp bác sỹ thấy rõ hình ảnh bên trong khoang ngực, thực hiện bóc tách để đặt túi ngực chính xác vào vị trí yêu cầu. Túi độn ngực có thể được đặt ở dưới mạc ngực, dưới mô tuyến vú hoặc dưới cơ nên không làm ảnh hưởng gì tới các tổ chức tuyến sữa. Vì vậy sau khi nâng ngực, túi ngực sẽ giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả mà không làm ảnh hưởng tới chức năng của tuyến sữa hay dây thần kinh cảm giác.

Việc nâng ngực có sữa cho con bú không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp nâng ngực hiện đại nhất, kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác sỹ. Vì vậy, để mang lại hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và không làm ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Nâng ngực có sữa cho con bú không, có thực sự nguy hiểm không ? 3Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại để thăm khám

Nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình nâng ngực nội soi sẽ được hỗ trợ bởi rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại từ khâu thăm khám, tư vấn tới phẫu thuật. Đặc biệt, với phần mềm Vectra 3D sẽ phân tích và giúp bạn thấy trước được kết quả nâng ngực. Thiết bị nội soi 3D tiên tiến sẽ giúp bác sỹ quan sát rõ hình ảnh bên trong khoang ngực, bóc tách các mô ngực chính xác mà không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh, mạch máu hay tuyến sữa.

>>> Xem thêm: Nâng ngực có bóp được không

Đội ngũ bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những người có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi, từng tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nên thầm mỹ lớn sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Điều này sẽ giúp ca nâng ngực thành công, thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa việc xâm lấn, đảm bảo an toàn.

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn nâng ngực có sữa cho con bú không của bạn. Để nhận các thông tin tư vấn chi tiết hơn, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để được bác sỹ tư vấn và trải nghiệm các công nghệ, máy móc tiên tiến nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN