Chi phí nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi chi phí nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ạ? Sau khi sinh con xong ngực của em bị chảy xệ khá nhiều khiến em rất ngại mỗi khi gần gũi ông xã. Em đang muốn cải thiện kích thước vòng 1 của mình nhưng em lại sợ dao kéo. Em tìm hiểu thấy có phương pháp nâng ngực không phẫu thuật mà không biết chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Anh – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? 1 Thắc mắc về chi phí nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng ngực không phẫu thuật làm phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm và cải thiện kích thước bầu ngực trở nên căng tròn quyến rũ mà không cần can thiệp bằng dao kéo. Đây là phương pháp được nhiều chị em sợ đau đớn hay phải rạch mổ lựa chọn.

Nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp mà bạn quyết định lựa chọn để khắc phục tình trạng ngực teo nhỏ, chảy xệ của mình. Hiện nay có hai phương pháp nâng ngực không phẫu thuật mà bạn có thể áp dụng đó là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng cách tiêm chất làm đầy filler.

Đặc điểm chung của hai phương pháp này đều không can thiệp sâu vào bên trong cơ thể, bầu ngực để giúp tăng kích thước vòng 1. Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sỹ sẽ dùng mũi tiêm chuyên dụng để hút lượng mỡ dư thừa ở các vị trí khác trên cơ thể, sau khi tách lọc sẽ tiêm vào vùng ngực để tăng thể tích ngực lên.

Chi phí nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? 2Nâng ngực không phẫu thuật bằng bơm mỡ tự thân

Còn với phương pháp nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy, giá nâng ngực không phẫu thuật sẽ tuỳ vào chất liệu filler mà bạn lựa chọn sử dụng là loại nào như silicon, acid hyaluronic. Các chất này sẽ được tiêm thẳng vào bên trong ngực để tăng kích thước bầu ngực lên căng tròn như mong muốn.

Để nắm rõ hơn chi phí nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết chi tiết hơn.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

So với phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, giá nâng ngực không phẫu thuật không có sự chênh lệch là mấy. Nếu phẫu thuật nâng ngực có hiệu quả duy trì lâu dài nhiều năm, thì nâng ngực không phẫu thuật lại có được hiệu quả tương đương như vậy. Sau 3-5 năm, lớp mỡ sẽ tiêu dần, bầu ngực sẽ teo nhỏ lại, bạn sẽ phải thực hiện bơm mỡ lại nếu muốn. Hoặc như với việc tiêm filler, hiệu quả duy trì cũng chỉ được 1-2 năm cũng phải thực hiện lại.

Chính vì vậy, hầu hết các chuyên gia, bác sỹ đều khuyên chị em nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi để có thể khắc phục nhược điểm về mặt thẩm mỹ cho bầu ngực chảy xệ và nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ, duy trì lâu dài nhiều năm. Qua bảng giá trên, bạn cũng có thể tham khảo để biết về mức chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu để có thể so sánh và cân nhắc lựa chọn.

Chi phí nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? 3Thăm khám để biết chính xác phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp và hiệu quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng ngực và các điều kiện để tiến hành nâng ngực bằng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn để giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực chạy xệ phù hợp và đem lại hiệu quả. Sau khi nâng ngực, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Hy vọng, với các thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn về chi phí nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền. Để có thông tin cụ thể với nhu cầu thẩm mỹ của mình, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận sự tư vấn chính xác từ bác sỹ nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN