Nâng ngực chảy xệ bằng P/pháp nào đảm bảo an toàn cho chị em ?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Ngực của em bị chảy xệ khiến em khá tự ti. Em muốn hỏi phương pháp nâng ngực chảy xệ có an toàn không ạ. Em đang muốn đi nâng ngực nhưng lo lắng, không biết có nguy hiểm gì không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Ngọc Bích – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Bích đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ có an toàn không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ, mang lại bầu ngực căng tròn đầy sức sống. Tuy nhiên, rất nhiều chị em còn e ngại thực hiện phương pháp này vì lo sợ nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm gì không.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không 1E ngại thực hiện vì sợ nâng ngực chảy xệ có an toàn không

Để nâng ngực chảy xệ, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật nội soi để đưa túi độn nâng ngực vào bên trong cơ thể, ngay dưới cơ ngực, không ảnh hưởng tới tuyến sữa. Toàn bộ quá trình thực hiện với kỹ thuật phẫu thuật nội soi rất an toàn. Đường cắt nhỏ chỉ khảng 2-3 cm, ít chảy máu, vết thương nhỏ, mau lành thương, vết cắt được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

Ngoài ra, trước khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được kiểm tra sức khoẻ để xác định chính xác việc có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực không. Bệnh nhân sẽ được gây mê và kiểm soát cẩn thận bằng máy móc, thiết bị theo dõi hiện đại.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Trên thực tế, có rất nhiều biến chứng xảy ra khi nâng ngực khiến nhiều người lo lắng nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Sự mất an toàn khi phẫu thuật nâng ngực thường do tay nghề của bác sỹ non kém, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ không thực hiện đầy đủ, đúng theo quy trình, không có đủ máy móc hiện đại và sử dụng vật liệu độn chất lượng không tốt.

>>> Xem ngay: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không

Do đó, để mang lại hiệu quả nâng ngực chảy xệ tốt nhất và an toàn, không xảy ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tới thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân, khách hàng.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không 3Thăm khám bằng máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được thăm khám và kiểm tra chi tiết về tình trạng sức khoẻ trước khi tiến hành. Bác sỹ sẽ thăm khám và đo đạc chính xác kích thước ngực, cấu trúc ngực bằng máy Vectra 3D để xác định vị trí đặt túi ngực mà không ảnh hưởng tới dây thần kinh, tuyến sữa và các mô mềm khác.

Túi độn được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc có chất lượng cao, lành tính, tương thích với cơ địa nhiều người. Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực được tiến hành với kỹ thuật nội soi 3D công nghệ cao, hạn chế đau đớn cho bệnh nhân, được rạch nhỏ, thẩm mỹ và mau lành thương. Quy trình thực hiện trong môi trường đã được vô trùng, khử khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hy vọng, với thông tin chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn nâng ngực chảy xệ có an toàn không. Bạn có thể sắp xếp thời gian để tới trực tiếp bệnh viện thăm khám và nhận sự tư vấn tốt nhất từ bác sỹ, để bạn hoàn toàn an tâm và hài lòng với kết quả đạt được.

Để lại bình luận của bạn