Nâng ngực bằng túi xốp – Túi nâng ngực AN TOÀN đã được kiểm chứng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các loại túi nâng ngực như túi nước biển, túi gel và túi xốp. Mỗi loại đều có những đặc tính riêng, vậy nâng ngực bằng túi xốp có tốt không? có đảm bảo an toàn không là thắc mắc của nhiều chị em. Để có được câu giải đáp mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nâng ngực bằng túi xốp có tốt không ?

Hiện nay, nâng ngực nội soi đặt túi ngực được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thì ngoài chất lượng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thì chất lượng túi nâng ngực được sử dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế, việc tìm hiểu về chất lượng, nguồn gốc, ưu điểm của từng loại túi nâng ngực là điều cần thiết trước khi thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực. Vậy nâng ngực bằng túi xốp có an toàn không ?

Túi ngực xốp thực chất là loại túi ngực có bề mặt trơn và được phủ bên ngoài một lớp Polyurethane làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám với tên gọi nâng ngực túi xốp polytech. Loại túi nâng ngực này có những ưu điểm vượt trội giúp khắc phục những chất liệu túi nâng ngực cũ như túi nước biển, túi gel trơn…

nâng ngực bằng túi xốp

Nâng ngực bằng túi xốp đảm bảo an toàn và mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên

Túi nâng ngực polytech có chứng chỉ chất lượng Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008 đảm bảo sự an toàn hiệu quả lâu dài trong từng sản phẩm và khẳng định được chất lượng qua các ưu điểm sau đây:

  • Hạn chế co thắt bao xơ ở mức thấp nhất chỉ khoảng 1%

Bề mặt xốp của túi ngực có cơ chế hút các chất dịch và máu vào trong bề mặt xốp, chứ không phủ bên trên như các loại vỏ khác khiến việc hình thành bao xơ khó khăn hơn.

  • Hầu như không di lệch túi

Khả năng bám dính vào khoang đặt túi giúp giảm tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp dù qua rất nhiều năm

  • Túi ngực linh hoạt với mọi vị trí đặt túi

Túi ngực xốp rất thích hợp đặt dưới tuyến vú để giảm hình thành bao xơ hoặc dưới cơ để bảo toàn khả năng cho con bú, cảm giác đầu vú của chị em. Sự phản ứng linh hoạt trong mọi trường hợp giúp cho bác sĩ có thể xoay chuyển trong mọi tình huống dù là bất ngờ nhất.

  • An toàn – hiệu quả

Nâng ngực bằng túi xốp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng sau phẫu thuật, lành tính và tương thích với mọi cơ địa. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và không ảnh hưởng tới chức năng của ngực.

Chính những ưu điểm trên là minh chứng chứng minh cho vấn đề mà nhiều chị em đang băn khoăn nâng ngực bằng túi xốp có tốt không.

 Đặt túi ngực giá bao nhiêu

Hiện nay, tại Việt Nam nâng ngực bằng túi xốp đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mang lại cho hàng ngàn khách hàng bầu ngực căng tròn, săn chắc và đẹp tự nhiên. Tại bệnh viện có dự trữ một kho chất liệu túi nâng ngực với đầy đủ các kích cỡ, đảm bảo chất lượng sử dụng túi xốp polytech một trong những nhãn hiệu túi ngực chất lượng nhất trên thế giới. Từng túi ngực đều đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi hiệp hội FDA Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn nâng ngực bằng túi xốp có tốt không ? tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được nhìn thấy cụ thể loại túi xốp và lắng nghe ý kiến của bác sĩ tư vấn về ưu điểm của từng loại chất liệu túi nâng ngực, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêm tin tức về nâng ngực tại: http://benhvienthammyhanquoc.net/nang-nguc-noi-soi.html

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN