Phương pháp nâng ngực bằng tay KHÔNG phẫu thuật cho ngực ĐẸP

Trước khi tìm đến giải pháp nâng ngực bằng cách phẫu thuật đặt túi độn hoặc bơm mỡ tự thân…thì bạn nên thực hiện nâng ngực bằng tay. Đây là phương pháp tự nhiên rất nhẹ nhàng và an toàn mà nếu không thực hiện bạn sẽ thấy rất phí đấy. Cùng theo dõi và áp dụng ngay để nhận thấy sự thay đổi ở núi đôi của mình nhé.

nâng ngực bằng tay 1

Nâng ngực bằng tay là giải pháp cải thiện dáng ngực tự nhiên mà không hề tốn kém

Nâng ngực bằng tay là như thế nào ?

Ngay tên gọi thì hẳn chúng ta cũng đã hình dung được giải pháp nâng ngực này là như thế nào. Nói đúng hơn đây là những mẹo cải thiện kích thước ngực tự nhiên, dùng tay trực tiếp thực hiện như massage ngực, đắp mặt nạ cho ngực, tập bài tập liên quan đến cơ tay, bả vai…Tác động cơ học và những dược liệu thiên nhiên thẩm thấu dần dần sẽ giúp ngực tăng trưởng, lớn hơn và quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, điều đặc biệt mà bạn cần lưu ý khi nâng ngực bằng tay là, xác định thời gian thực hiện và có kết quả là khá lâu. Không thể thực hiện ngày một ngày hai và hy vọng có sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia thì giải pháp này khá an toàn, lại không sử dụng đến dao kéo hay hóa chất, lại rất tốt cho sự phát triển tự nhiên của ngực.

nâng ngực bằng tay 2

Bài tập nâng ngực bằng tay hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất.

Đánh giá nâng ngực bằng tay có hiệu quả không ?

Trước khi muốn cải thiện dáng ngực của mình, điều mà chúng ta nên quan tâm và cân nhắc là giải pháp nào thật sự phù hợp. Để có đáp án chính xác thì bạn nên đến Bệnh viện có chuyên môn về dịch vụ nâng ngực để bác sĩ kiểm tra kích thước ngực hiện tại như thế nào, so với ngực chuẩn thì kích thước nhỏ hơn bao nhiêu…

Nâng ngực bằng tay phù hợp với trường hợp nào: Giải pháp này thích hợp cho người có ngực hơi nhỏ, lệch ở mức độ nhẹ, cho những cô gái trong độ tuổi dậy thì (ngực chưa phát triển hoàn thiện). Còn khi cấu trúc ngực đã hoàn thiện thì bạn chỉ có thể phẫu thuật nâng ngực mới hy vọng ngực được nâng to và quyến rũ hơn.

nâng ngực bằng tay 3

Kiên trì thực hiện với giải pháp này bạn sẽ sở hữu dáng ngực đẹp như ý

Các bài tập nâng ngực bằng tay cơ bản

Dưới đây là bài tập nâng ngực bằng tay được áp dụng phổ biến mà các chuyên gia muốn giới thiệu đến bạn. Thực hiện 4 kĩ thuật massaage này bạn sẽ sớm sở hữu vòng ngực như mong muốn:

Bước 1: Bạn nằm ngửa trên giường thoải mái, 2 bàn tay đỡ phía dưới bầu ngực. Sử dụng bàn tay của bạn để từ từ nhẹ nhàng xoa bóp từ chân núi đôi đến núm vú. Sau đó, sử dụng cả lòng bàn tay đưa đẩy ngực sang 2 bên.

Bước 2: Nhẹ nhàng xoa bóp núi đôi bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái massage đường bao ngoài ngực. Hai bầu ngực được nâng nhẹ nhàng với những động tác giống như nhào rùi ấn nhẹ núi đôi xuống.

Bước 3: Từ từ và cẩn thận sử dụng tay để xoay bầu núi đôi theo hướng kim đồng hồ rùi nhẹ nhàng xoay bầu núi đôi theo chiều ngược lại.

Bước 4: Sử dụng cả hai tay để massage lại nhẹ nhàng với áp lực vừa phải cho núi đôi.

nâng ngực bằng tay 4

Thực hiện các bước massage ngực tại nhà hoặc tại các thẩm mỹ viện, spa…

Nếu bạn masseage nâng ngực bằng tay cho núi đôi đúng cách, thường xuyên và đều đặn trong một thời gian dài thì núi đôi của bạn sẽ săn chắc, gọn gàng hơn, không có dấu hiệu chảy xệ. Ngoài ra, kích thước núi đôi có đẹp hơn hay không cũng còn tùy thuộc vào chế độ ăn uống hằng ngày của bạn. Nên ăn uống, bổ sung những dưỡng chất thiết yếu nhất cho ngực bạn nhé.

Bạn nên đến một trung tâm thẩm mỹ, thể dục thể hình để được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn cách nâng ngực bằng tay phù hợp và đúng cách. Chúc bạn sớm có sự thay đổi như ý cho khuôn ngực của mình.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN