Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, “duy trì” được bao lâu?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi có nghe nói về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật. Tuy nhiên tôi còn hoài nghi, liệu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Nếu thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu, có duy trì hiệu quả lâu dài không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Kim Oanh – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kim Oanh  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, không đụng dao kéo nên được khá nhiều người quan tâm. Trong đó, vấn đề nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có được lâu dài không là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, "duy trì" được bao lâu? 1Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không là băn khoăn của nhiều chị em

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng chính lượng mỡ trong cơ thể để tiêm vào vùng ngực, giúp tăng kích thước vòng 1 mà không cần phẫu thuật. Bác sỹ sẽ tiến hành hút mỡ ở những vị trị khác trên cơ thể như mông, đùi, eo, sau đó chắt lọc và bơm trở lại vào vùng ngực.

So với phương pháp phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không. Bởi phương pháp này không đụng tới dao kéo, không cần rạch mổ nên khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng và an toàn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, "duy trì" được bao lâu? 2Mỡ tự thân được lấy từ các vị trí khác trên cơ thể để cấy vào ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, ngực đẹp mềm mại tự nhiên như ngực thật. Ngực được cải thiện về kích thước, số đo và dáng ngực mà không cần sử dụng vật liệu độn nhân tạo. Việc bơm mỡ vào vùng ngực sử dụng mũi tiêm rất nhỏ nên không đau, không để lại sẹo và còn giúp lấy đi lượng mỡ dư thừa ở các vị trí khác trên cơ thể.

Tuy nhiên, phương pháp này có một số điểm hạn chế nên khiến một số chị em đắn đo nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không. Không giống với phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi độn ngực bền chắc, mỡ tự thân sau khi bơm vào ngực sẽ không duy trì được lâu dài. Sau một thời gian, lượng mỡ sẽ tự tiêu đi, mặc dù không gây hại với sức khoẻ nhưng ảnh hưởng tới thẩm mỹ nâng ngực. Hiệu quả nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có thể duy trì khoảng 3-5 năm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, "duy trì" được bao lâu? 3Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không tuỳ vào địa chỉ thẩm mỹ 

Việc nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu, có đảm bảo an toàn không sẽ tuỳ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Bởi nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ phải đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn, có bác sỹ giỏi và công nghệ nâng ngực tiên tiến nhằm giúp mang lại hiệu quả và an toàn.

Khi nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng ngực, tình trạng sức khoẻ và nhu cầu thẩm mỹ cụ thể. Qua thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân để chị em nắm rõ.

Quá trình lấy mỡ tự thân được thực hiện theo một quy trình đảm bảo an toàn, vô trùng tránh lây nhiễm. Mỡ sau khi được lấy từ cơ thể sẽ được tách ly tâm, chiết lọc lấy phần mỡ nguyên chất, xử lý loại bỏ độc tố rồi mới được đưa vào ngực, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả tăng kích thước vòng 1.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, "duy trì" được bao lâu? 4Bơm mỡ tự thân ở đâu tốt ở đó phải có quy trình thực hiện đúng chuẩn

So với nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi sử dụng túi độn là giải pháp thẩm mỹ ngực cho hiệu quả cao và đẹp lâu dài. Nâng ngực sử dụng túi độn giúp khắc phục nhiều khuyết điểm ngực nhỏ lép, ngực chảy xệ, hai ngực không đều, cho kích thước ngực đẹp quyến rũ như mơ ước. Đây là phương pháp nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay.

Hy vọng với thông tin trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám và nhận thông tin cụ thể từ bác sỹ nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN