Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không, có hiệu quả không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 1 căng tròn hiệu quả mà không cần can thiệp dao kéo hay phẫu thuật. Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào, có đẹp tự nhiên lâu dài và an toàn không? Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng kích thước của ngực bằng cách cấy tế bào mỡ vào vùng ngực. Mỡ được cấy ghép được lấy từ lượng mỡ dư thừa ở các vị trí khác trên chính cơ thể như eo, mông, đùi. Sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, ngực sẽ căng tròn, mềm mại như thật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân 1 Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng

Xem thêm>>> Nâng ngực không đặt túi

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đòi hỏi người thực hiện phải có lượng mỡ dư thừa khá lớn, đủ để cấy mỡ vào ngực. Mỡ được lấy từ các bộ phận khác trên cơ thể sẽ được tách lọc lấy mỡ tốt, loại bỏ tạp chất để đưa lên ngực, mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn.

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân có hiệu quả và an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng cải thiện vòng 1 trở nên căng tròn, đẹp tự nhiên, đồng thời giúp các vị trí khác trên cơ thể giảm bớt mỡ thừa, trở nên thon thả hơn. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều người băn khoăn có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay lựa chọn phương pháp nâng ngực khác.

Ưu điểm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân đó là giúp tăng kích cỡ vòng 1 mềm mại như thật từ chính lượng mỡ dư thừa trong cơ thể mà không cần sử dụng túi độn, không để lại sẹo. Ngực được nâng bằng mỡ tự thân không ảnh hưởng tới tuyến sữa, ít đau nhức, sưng tấy.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân 2

Mỡ tự thân ở các vị trí khác trên cơ thể được cấy vào ngực

Muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân, đòi hỏi bạn phải có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh lý về sức khoẻ như huyết áp, bệnh tim, máu… và phải có đủ lượng mỡ dư thừa để thực hiện. Vì sau khi lấy mỡ từ các vị trí khác trên cơ thể, mỡ sẽ được tách lọc để lấy lượng mỡ tốt để cấy ghép. Nếu không đủ lượng mỡ dư thừa, khi đó sẽ khó đạt tới kích thước vòng 1 như mong muốn.

Ngoài ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân có nhược điểm là hiệu quả duy trì không được lâu dài. Chỉ được khoảng 3-5 năm, sau đó, lượng mỡ sẽ tự tiêu dần hoặc bị xơ hoá, làm ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Vì vậy, việc có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không sẽ tuỳ thể trạng và nhu cầu của từng người. Nếu muốn hiệu quả duy trì lâu dài, ngực đẹp tự nhiên và an toàn, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi độn để cải thiện kích thước vòng 1 trở nên căng tròn, quyến rũ.

3. Lưu ý khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem lại hiệu quả tăng kích cỡ vòng 1 rõ rệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để thực hiện bằng phương pháp này. Để quyết định lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không, bạn cần thăm khám và tham khảo ý kiến của các chuyên gia bác sỹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân 3
Thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khoẻ đầy đủ để đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện. Ngoài ra, việc thăm khám sẽ giúp xác định được lượng mỡ dư thừa trên cơ thể có đủ để tiến hành cấy ghép nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất hay không.

Quá trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Cùng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc thiết bị, công nghệ cao, quy trình an toàn để đảm bảo hiệu quả nâng ngực.

Hy vọng, với thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được hỗ trợ chi tiết qua điện thoại nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN