Miếng dán nâng ngực & những điều bạn cần biết khi lựa chọn sử dụng

Miếng dán nâng ngực là sản phẩm tiện ích của chị em giúp khắc phục nhanh chóng vòng 1 nhỏ lép, chảy xệ trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về miếng dán nâng ngực và những điều cần biết khi lựa chọn sử dụng.

1. Miếng dán nâng ngực là gì?

Miếng dán nâng ngực là một miếng silicon mỏng có phủ lớp keo dán có tác dụng nâng ngực để có khuôn ngực trông đầy đặn, đẹp quyến rũ hơn. Miếng dán nâng ngực đang là sản phẩm được rất nhiều chị em ưa thích và xem như một bí quyết để diện các bộ cánh đẹp, khoét ngực sâu hoặc hở lưng gợi cảm.

Miếng dán nâng ngực & những điều bạn cần biết khi lựa chọn sử dụng 1 Miếng dán nâng ngực giúp tạo vòng 1 đẹp đầy đặn

Miếng dán nâng ngực có nhiều loại, thường được thiết kế dạng vòng cung để kéo đẩy phần ngực lên cao, tạo dáng ngực đầy đặn hơn. Khi sử dụng, bạn sẽ bóc một nửa miếng nâng ngực rồi dán cố định lên vùng ngực, sau đó bọc phần còn lại rồi kéo lên phía trên để giúp nâng đẩy ngực.

2. Ưu và nhược điểm khi dùng miếng dán nâng ngực

Miếng dán nâng ngực khá nhỏ gọn, tiện lợi và chi phí không quá cao. Thông thường, mỗi một miếng dán nâng ngực sẽ sử dụng cho 1 lần và có thể duy trì tác dụng trong cả ngày, bám giữ chắc chắn, không bị thấm mô hôi hay ướt.

Miếng dán nâng ngực có thể phù hợp cho nhiều dáng ngực khác nhau, giúp chị em nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của ngực. Với ngực nhỏ, chảy xệ, miếng dán nâng ngực sẽ giúp đẩy ngực lên cao, tạo bầu ngực đầy đặn, săn chắc hơn. Còn nếu ngực nhỏ không cân đối, bạn có thể kết hợp miếng dán nâng ngực cùng với miếng độn để giúp đẩy bầu ngực sát vào nhau, tạo khe ngực gợi cảm và hai bầu ngực cân đối.

Miếng dán nâng ngực & những điều bạn cần biết khi lựa chọn sử dụng 2Miếng dán nâng ngực sử dụng đơn giản và khá tiện dụng

Tuy nhiên, miếng dán nâng ngực không giúp duy trì hiệu quả lâu dài. Hơn nữa, miếng dán nâng ngực chỉ có tác dụng cho 1 lần sử dụng, chất liệu silicon mỏng nhưng vẫn gây bít khí, dễ bị dị ứng, viêm lỗ chân lông, đau rát vùng da ngực nếu sử dụng thường xuyên.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại miếng dán nâng ngực khác nhau, nên để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng. Tránh tái sử dụng với loại dùng 1 lần, còn loại có thể dùng nhiều lần, bạn cần vệ sinh sạch sẽ, tránh gây hại cho ngực.

3. Bí quyết để có ngực đầy đặn, quyến rũ hiệu quả

Thay vì sử dụng miếng dán nâng ngực, bạn vẫn có thể sở hữu bầu ngực đầy đặn, khe ngực quyến rũ, đẹp gợi cảm mà duy trì lâu dài nhờ phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi độn. Đây là phương pháp giúp tăng kích thước bầu ngực, khắc phục các khuyết điểm của ngực hiệu quả đang được rất nhiều chị em lựa chọn.

Miếng dán nâng ngực & những điều bạn cần biết khi lựa chọn sử dụng 3Nâng ngực nội soi túi độn giúp bầu ngực đẹp hiệu quả và lâu dài

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ sẽ tiến hành đặt túi độn ngực với kích thước và hình dáng phù hợp để giúp tăng kích cỡ ngực, giúp ngực đầy đặn, quyến rũ hơn. Quá trình thực hiện sử dụng thiết bị nội soi 3D nên giúp bác sỹ thấy rõ hình ảnh bên trong khoang ngực, đặt túi ngực chính xác, đảm bảo thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài.

Hy vọng, thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về miếng dán nâng ngực. Để được tư vấn chi tiết hơn về cách giúp tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả, bạn hãy tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và giải đáp nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN