Mai Ngô có thể đã rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Sau phát ngôn gây sốc trong tập 1 “Tôi là hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017”, Mai Ngô đang gây ra những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, có người vẫn tiếp tục ủng hộ cá tính của cô, nhưng cũng không ít người tỏ vẻ ngán ngẩm với cá tính quá mạnh này.

Trước đó sau buổi sơ tuyển, Mai Ngô cũng gây ồn ào khi chia sẻ loạt ảnh diện bikini khoe body đẹp. Nhưng không biết sao cô nàng lại hớ hênh để lộ phần miếng dán ngực trông khá lộ liễu.

Mai Ngô khoe cơ thể rắn chắc qua bộ bikini

Tuy nhiên cô nàng cũng khá hớ hênh khi để lộ miếng dán ngực

Trong tập 1 vừa phát sóng của : “Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, nhiều người phản đối cho răng Mai Ngô không nên được lựa chọn vào vòng trong vì cá tính quá mạnh của cô. Một hoa hậu không thể thiếu sự tinh tế mà lại thừa sự bất cần với thái độ bất hợp tác như vậy

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có người cho răng Mai Ngô thực sự chỉ là nạn nhân của việc cắt ghép trên truyền hình thực tế. Ngoài ra nếu chỉ mới dựa vào teaser tập 2 để kết luận và đánh giá Mai Ngô có lẽ vẫn còn khá sớm. Hãy cùng đón xem tập tiếp theo để xem phần ứng xử và thái độ của Mai Ngô ra sao nhé.

Theo thông tin mới được Mai Ngô cập nhật, có vẻ như cô đã không còn tham gia vào các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trên fanpage chính thức của chương trình cũng không còn hình ảnh và thông tin bình chọn của Mai Ngô nữa.

Hình ảnh và thông tin bình chọn cho Mai Ngô đã không còn trên trang fanpage chính thức của cuộc thi

Dòng chia sẻ trạng thái mới nhất từ Mai Ngô

Cùng xem thêm những hình ảnh mới nhất của Mai Ngô trong tập 1 vừa phát sóng sau đây:

Mai Ngô trong vòng chất vấn của BGK

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN