“Bí quyết” làm to ngực bằng muôi xới cơm hiệu quả SIÊU HOT 2017

Có rất nhiều mẹo vặt và bài thuốc tự nhiên giúp ngực to lên mà nhiều chị em chưa biết. Bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện dáng ngực của mình đẹp lên và quyến rũ hơn mà không phải tốn một xu nào. Thật hấp dẫn phải không ?Theo dõi ngay bài viết làm to ngực bằng muôi xới cơm nào.

Làm to ngực bằng muôi xới cơm – Cách làm to ngực rất dễ

Làm to ngực bằng muôi xới cơm là phương pháp trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều chị em quan tâm hiện nay sau khi Jo Min Young chia sẻ trên một chương trình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc. Cô gái trẻ này đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên chỉ với muôi xới cơm hoặc thìa sau 3 năm kiên trì, cộng với chế độ dinh dưỡng nhiều đậu tương. Cụ thể cách làm này như sau:

– Chuẩn bị một chiếc muôi xới xơm thông thường và một ít tinh chất dưỡng ẩm nếu muốn.

– Dùng muôi xới cơm massage từ nách đến ngực và chiều ngược lại.

– Thực hiện đều đặn, mỗi ngày 2 tiếng đồng hồ.

làm to ngực bằng muôi xới cơm 1

Cô gái nổi tiếng với phương pháp làm to ngực bằng muôi xới cơm

Tuy nhiên, không có giải pháp nào là hoàn hảo cả, bạn chỉ áp dụng cách làm to ngực bằng muôi xới cơm nếu ngực của mình vẫn đang trong thời kỳ phát triển. Và nếu ngực chỉ hơi nhỏ thì việc áp dụng giải pháp này là phù hợp. Còn với những trường hợp ngực quá nhỏ lép, tuổi bạn lại không còn nhỏ thì giải pháp này cũng không đem lại hy vọng gì nhiều.

Ngực đẹp hoàn hảo nhờ phẫu thuật nâng ngực nội soi

Ngay từ khi được chia sẻ, làm to ngực bằng muôi xới cơm đã trở thành một trào lưu được nhiều chị em hưởng ứng bởi dễ thực hiện, tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia, nếu có ý định làm đẹp với phương pháp này thì cũng cần cân nhắc một số nhược điểm như:

– Không cho hiệu quả trong mọi trường hợp, nhất là trường hợp ngực lép bẩm sinh.

– Thời gian duy trì lâu dài, đòi hỏi phải áp dụng đều đặn hàng ngày và mất khá nhiều thời gian thực hiện.

– Trong một số trường hợp nếu thực hiện sai cách có thể khiến ngực bị chảy xệ, mất thẩm mỹ hơn.

Hiện nay, nếu muốn sở hữu khuôn ngực đẹp cân đối và hài hòa với cơ thể thì phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng là một trong những giải pháp hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc. Với phương pháp này, chỉ sau 90 phút thực hiện, bạn có thể sở hữu ngực đẹp chứ không cần đến 30 năm như phương pháp làm to ngực bằng muôi xới cơm.

làm to ngực bằng muôi xới cơm 2

Có thể phẫu thuật nâng ngực thay cho phương pháp thủ công làm to ngực bằng muôi xới cơm. 

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, đưa thiết bị nội soi vào và bóc tách đặt túi ngực, cân chỉnh sao cho cân đối nhất. Đường rạch này rất nhỏ nên sẽ không để lại sẹo, toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng được phóng to trên phẫu trường nên rất chính xác, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể làm phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi thay cho phương pháp thủ công làm to ngực bằng muôi xới cơm. Phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng và thật an toàn cho khách hàng.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN