Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá thu nhỏ núm vú có an toàn không?

Bác sĩ cho em hỏi thu nhỏ núm vú có an toàn không ạ? Trước kia, núm vú của em rất đẹp, nhỏ nhắn hài hòa với bầu ngực, nhưng khi bước qua tuổi 30 núm vú trở nên to và dài ra, trông mất thẩm mỹ. Em có được mấy chị đồng nghiệp khuyên nên đi thu nhỏ núm vú nhưng em vẫn lo lắng sợ sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này?. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Khánh Huyền, Lâm Đồng)

Chào Khách Huyền! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi những chia sẻ của mình về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Núm vú là một phần quan trọng của bầu ngực, khi ở tuổi đôi mươi núm vú hồng hào và nhỏ nhắn, gợi cảm, nhưng sau khi chị em bước vào tuổi trung niên có thể là do tuổi tác, quá trình mang thai và cho con bú, hoặc tần suất quan hệ vợ chồng là một trong những lý do khiến núm vú trở nên to và dài ra, gây mất thẩm mỹ. Hiện nay, thu nhỏ núm vú chính là giải pháp thẩm mỹ ưu việt nhất trong việc khắc phục tình trạng núm vú to, dài mất cân xứng với bầu ngực, mang lại cho chị em đôi nhũ hoa thon gọn, gợi cảm hơn.

Vậy thu nhỏ núm vú có an toàn không ?

Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, làm giảm kích cỡ của núm vú, điều chỉnh dáng đầu ti mất cân đối, núm vú bị thâm đen, tạo cho vùng đầu ti hồng hào hơn. Kỹ thuật thực hiện bác sĩ chỉ cần tạo đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý, đảm bảo an toàn bởi vì:

  • Kỹ thuật thực hiện không cần rạch mổ, bóc tách nhiều, chỉ can thiệp thu nhỏ vùng núm vú, không tác động đến cấu trúc khoang ngực, tuyến sữa.
  • Không làm mất cảm giác đầu vú, chức năng của bầu ngực và việc cho con bú;
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 45 – 60 phút; vết thương nhanh hồi phục.

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá thu nhỏ núm vú có an toàn không? 1

Thu nhỏ núm vú có an toàn không ? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu đơn giản, kỹ thuật an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu vú

Bên cạnh đó, các chuyên gia thẩm mỹ thường lưu ý việc thu nhỏ núm vú có an toàn không còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố như chất lượng dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ, tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật, quá trình vô trùng tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Nếu không may bạn gặp phải một địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng sẽ tìm ẩn nhiều nguy cơ thu nhỏ núm vú để lại những biến chứng sau này như viêm nhiễm, núm vú 2 bên không đều, mất cảm giác đầu vú…

Thu nhỏ núm vú an toàn khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như trên đã nói, thu nhỏ núm vú có an toàn không được quyết định phần lớn ở việc bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị đảm bảo thu nhỏ núm vú an toàn, không đau, mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng.

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá thu nhỏ núm vú có an toàn không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú an toàn, quá trình thăm khám đến phẫu thuật đều do bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn thực hiện

– Toàn bộ quá trình thăm khám đến tiểu phẫu thu nhỏ núm vú đều do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, với tay nghề vững vàng tiến hành các thao tách một cách nhẹ nhàng, khéo léo không xâm lần, tác động đến cấu trúc ngực, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

– Ứng dụng công nghệ thu nhỏ núm vú hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại mang lại cho khách hàng núm vú nhỏ nhắn, hài hòa, gợi cảm.

– Đặc biệt, quá trình tiểu phẫu thu nhỏ núm vú được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín đạt quy định khắt khe của Bộ Y tế, dụng cụ phẫu thuật đều được sát trùng kỹ lưỡng tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Đảm bảo không để lại những biến chứng như viêm nhiễm, tấy đỏ, đau nhức vùng vúm vú.

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá thu nhỏ núm vú có an toàn không? 3

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú diễn ra an toàn, khoa học đảm bảo yếu tố vô trùng, tránh mọi nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân

Hy vọng với những phân tích trên đây đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho vấn đề “thu nhỏ núm vú có an toàn không“. Để chắc chắn hơn bạn hãy đến và tận mắt trải nghiệm cơ sở hạ tầng, điều kiện khám bệnh cũng như quá trình tiểu phẫu thu nhỏ núm vú từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN