Làm sao để ngực to hơn và săn chắc, đẹp tự nhiên nhất?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Ngực của em khá nhỏ và không đều nhau. Em nghe nói nâng ngực nội soi có thể giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 nhanh chóng. Nhưng em không rõ làm sao để ngực to hơn và đều đẹp hai bên tự nhiên nhất nếu phẫu thuật nâng ngực ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Huyền Trang – Lạng Sơn).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Huyền Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để ngực to hơn và đều đẹp tự nhiên” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để ngực to hơn và săn chắc, đẹp tự nhiên nhất? 1 Ngực nhỏ lép làm sao để ngực to đẹp tự nhiên nhanh nhất

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp giúp khắc phục rất hiệu quả và nhanh chóng về kích thước vòng ngực. Bạn sẽ ở hữu ngay bầu ngực to hơn, căng tròn quyến rũ chỉ trong 2h đồng hồ.

Làm sao để ngực to hơn và đều đẹp tự nhiên?

Ngực nhỏ, mất cân đối hai bên nguyên nhân là do tuyến vú phát triển mất cân đối và khiến rất nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải băn khoăn làm sao để ngực to hơn và đều nhau, đẹp tự nhiên, vì phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu size ngực như ý muốn.

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2-3 cm tại vị trí nếp gấp ở nách, chân núm vú hoặc quầng vú để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực. Các thao tác sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi với đầu camera rất nhỏ, cho hình ảnh sống động rõ ràng từng chi tiết. Nhờ đó, bác sỹ sẽ đặt chính xác túi độn tại vị trí đã được định sẵn mà không làm ảnh hưởng tới các mô xung ngực xung quanh, rất an toàn.

Làm sao để ngực to hơn và săn chắc, đẹp tự nhiên nhất? 2Túi độn có nhiều loại, nhiều kích thước phù hợp để bạn lựa chọn theo ý muốn

Việc sử dụng túi độn ngực, làm sao để ngực to lên sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn sẽ sở hữu ngay bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật chỉ trong 2h đồng hồ mà hiệu quả duy trì lâu dài.

Đặc biệt, túi độn có rất nhiều kích cỡ khác nhau, chất liệu an toàn nên tuỳ vào tình trạng ngực, mà bác sỹ sẽ lựa chọn kích cỡ và loại túi độn cho phù hợp, đảm bảo hai bên ngực sau khi phẫu thuật sẽ đều nhau, cân đối.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ được thăm khám, chụp CT 3D để xác định chính xác tình trạng ngực. Các dữ liệu thu được sẽ được phân tích trên phần mềm Vectra 3D, giúp bạn sẽ thấy trước kết quả dáng ngực và có thể lựa chọn size ngực như mong muốn.

Làm sao để ngực to hơn và săn chắc, đẹp tự nhiên nhất? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Vì thế, với trường hợp vòng 1 nhỏ và không đều nhau, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn làm sao để ngực to hơn và đều đẹp tự nhiên khi thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với tay nghề của bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo kết quả nâng ngực tốt nhất, vết thương nhanh lành và không để lại sẹo xấu, không biến chứng và đảm bảo an toàn,

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn làm sao để ngực to hơn, đều đẹp tự nhiên nhất bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện để thăm khám và nhận sự tư vấn chính xác nhất từ bác sỹ, giúp bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN