Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lấy lại NÉT DUYÊN cho đôi nhũ hoa

Kéo núm vú bị tụt là phương pháp khắc phục tình trạng núm vú bị tụt giúp đầu vú nhô ra bình thường. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ ngực được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Công nghệ phẫu thuật kéo núm vú tụt có ưu điểm: an toàn, hiệu quả, không đau, không để lại sẹo, chỉ một lần thực hiện cho kết quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lấy lại NÉT DUYÊN cho đôi nhũ hoa 1

Dịch vụ kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kéo núm vú bị tụt là gì và các mức độ bạn nên biết

Tụt núm vú là tình trạng một phần hay toàn bộ phần núm vú bị co kéo tụt vào trong gây ảnh hưởng tới chức năng và tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn ngực. Nguyên nhân của tình trạng này là do ống tuyến sữa quá ngắn hoặc thiếu hụt sự liên kết tuyến vú do quá trình sinh con và cho con bú. Vậy có cách kéo đầu vú bị tụt nào hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến quá trình  cho con bú sau này? Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không chỉ là cách kéo đầu vú bị tụt mà còn giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn về bầu ngực của bản thân.

Xác định mức độ tụt núm vú là cách hiệu quả để xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Hiện nay có 3 mức độ núm vụ bị tụt sau:

Mức độ 1: Mức độ nhẹ, núm vú bị tụt ít có thể kéo ra dễ dàng mà không cần đến các thao tác kéo phức tạp khác.

Mức độ 2: Mức độ nặng, núm vú bị co kéo tụt vào trong, kéo núm vú bị tụt trong trường hợp này có thể bị tụt trở lại như cũ. Do đó cần đến giải pháp phẫu thuật mới mong đem lại kết quả tốt nhất.

Mức độ 3: Mức độ phức tạp, núm vú tụt hẳn vào trong rất khó để kéo ra ngoài. Nguyên nhân chính là ngắn tuyến sữa, thiếu sản, thiếu tổ chức mô liên kết, do viêm nhiễm hoặc u xơ tuyến vú. Phẫu thuật kéo núm vú là phương pháp được chỉ định trong trường hợp này.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lấy lại NÉT DUYÊN cho đôi nhũ hoa 2

Xác định mức độ núm vú bị tụt sẽ giúp Bác sĩ đưa ra phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt phù hợp

Đối tượng của kéo núm vú bị tụt

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn được các chuyên gia chỉ định và khuyên dùng cho các khách hàng mắc một trong các khuyết điểm dưới đây:

– Khách hàng > 18 tuổi

– Khách hàng bị tụt núm vú do bẩm sinh

– Khách hàng bị tụt núm vú sau sinh hoặc do cho con bú

– Khách hàng bị tút núm vú do viêm nhiễm hoặc bị tổn thương

Ưu điểm của kéo núm vú bị tụt

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng yêu thích và yên tâm khi lựa chọn. Kéo núm vú bị tụt có những ưu điểm sau:

– Khắc phục hiệu quả tình trạng núm vú bị tụt, trả núm vú về vị trí ban đầu, giúp núm vú cân đối, hài hòa với bầu ngực.

– Là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi các Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao nên đảm bảo tính an toàn, không nguy hại đến chức năng của ngực, tuyến sữa và các vùng mô mềm xung quanh.

– Không gây đau, không để lại sẹo, không di chứng nhờ vết rạch được cắt tỉ mỉ, cẩn thận.

– Công nghệ kéo núm vú tụt được áp dụng 100% từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến từ Châu Âu cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến bầu ngực khỏe đẹp, giúp chị em phụ nữ hài lòng với kết quả đạt được.

– Là một trong những phương pháp thẩm mỹ ngực mang lại hiệu quả duy trì lâu dài, có thể vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

Quy trình kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tiến hành kéo núm vú bị tụt hiệu quả bởi một quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn với các bước hiệu quả sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tư vấn và thăm khám là bước đầu tiên cần có trong mọi quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với tiểu phẫu kéo núm vú tụt, Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định mức độ tụt và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lấy lại NÉT DUYÊN cho đôi nhũ hoa 3

Tư vấn dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng núm vú, xét nghiệm cơ bản và gây tê

Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn trước khi thực hiện nhằm đảm bảo vùng cần phẫu thuật sạch khuẩn tránh viêm nhiễm. Ngoài ra để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm khi bước vào phẫu thuật, êkip gây tê sẽ tiến hành gây tê cục bộ, việc gây tê này chỉ làm mất cảm giác không làm mất ý thức.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lấy lại NÉT DUYÊN cho đôi nhũ hoa 4

Tiến hành các xét nghiệm cơ bản nhằm đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe trước khi phẫu thuật

Bước 3. Phẫu thuật kéo tụt núm vú trong phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại

Kéo núm vú bị tụt hiệu quả là được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối với máy monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn. Với thao tác tỉ mỉ và chính xác, đường rạch mổ sẽ vô cùng nhỏ và mảnh lẩn khuất trong quầng vú rất mờ nên hầu như khó phát hiện. Ngoài ra vết khâu kết thúc phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

+ Mức độ nhẹ: Bác sĩ luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không bị tụt trở lại.

+ Mức độ nặng, phức tạp: Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lấy lại NÉT DUYÊN cho đôi nhũ hoa 5

Phẫu thuật kéo núm vú tụt trong phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn, đơn giản, nhanh chóng không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể ra về ngay hoặc ở lại bệnh viện để được nhân viên y tế chăm sóc.

Lưu ý: Trong những ngày đầu nên giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý; có thể chườm đa để giúp vết mổ mau hết sưng, chóng hồi phục, uống thuốc và thăm khám theo đúng chỉ định của Bác sĩ.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lấy lại NÉT DUYÊN cho đôi nhũ hoa 6

Bác sĩ thăm khám tình trạng khách hàng sau phẫu thuật

Kéo núm vú bị tụt an toàn hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu núm vú của bạn bị tụt làm ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt vợ chồng, chăm sóc con cái… thì lựa chọn dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hiệu quả, tin cậy dành cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ giúp đem lại sự tự tin vẻ đẹp rạng ngời cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra bệnh viện còn đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế về quá trình thăm khám, phẫu thuật, vô trùng khép kín.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt lấy lại NÉT DUYÊN cho đôi nhũ hoa 7

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó là những ưu điểm vượt trội:

– Nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được tu nghiệp, đào tạo nhiều năm ở nước ngoài.

– Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt hiện đại, kỹ thuật thực hiện an toàn, không xâm lấn, đảm bảo chức năng của bầu ngực.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được Bộ Y tế kiểm duyệt và cho phép sử dụng, hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối với hệ thống phun sương vô trùng chất lượng cao đảm bảo tránh lây nhiễm chéo hiệu quả.

– Đội ngũ nhân viên điều dưỡng 24/24 sẽ luôn chăm sóc và túc trực bên bạn để theo dõi tình trạng sức khỏe, đảm bảo tối đa nhất cho ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hiệu quả.

Trải nghiệm dịch vụ kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả tốt nhất, hiệu quả cao và tính thẩm mỹ lâu dài dành cho bạn. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN