Mức giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là hợp lý? Giá CHUẨN 2017

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Em đang muốn đi nâng ngực mà thấy giá cả ở mỗi cơ sở có sự chênh lệch nhau nên em muốn tham khảo bảng giá tại bệnh viện mình để biết mức giá cụ thể để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Phương – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mức giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là hợp lý? Giá CHUẨN 2017 1 Băn khoăn về chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là hợp lý

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 trở nên căng tròn, săn chắc hiệu quả và an toàn. Đây là phương pháp đang được rất nhiều chị em lựa chọn để nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ.

Xem thêm>>> Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Chi phí giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi đầu tiên của nhiều người khi lựa chọn giải pháp phẫu thuật để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là hợp lý lại tuỳ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại túi độn ngực nào và tình trạng ngực ra sao.

Để giúp bạn có thêm thông tin và có sự chuẩn bị về tài chính khi thực hiện, bạn có thể tham khảo bảng giá sau sẽ nắm rõ hơn chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền nhé.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Qua bảng giá nâng ngực nội soi trên, bạn sẽ thấy có nhiều mức giá nâng ngực khác nhau tuỳ theo loại túi độn ngực. Hiện nay, loại túi độn ngực hình giọt nước giúp cho dáng ngực tròn, đẹp tự nhiên. Còn nếu bạn muốn sở hữu bầu ngực căng tròn đầy sức sống, bạn có thể chọn loại túi độn hình tròn, chi phí sẽ thấp hơn một chút.

Giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền ngoài phụ thuộc vào yếu tố loại túi độn ngực thì còn phụ thuộc vào tình trạng ngực và nhu cầu của từng người. Với những trường hợp nâng ngực nội soi lần đầu tiên, khi đó, bác sỹ chỉ cần thực hiện đặt túi độn vào vị trí đã lên kế hoạch để tạo hình dáng ngực như ý muốn. Còn nếu trường hợp trước đó đã phẫu thuật nâng ngực, hoặc ngực bị sa trễ, chảy xệ, bác sỹ sẽ phải áp dụng thêm các kỹ thuật khác để giúp bạn có bầu ngực đẹp nhất, khi đó, chi phí nâng ngực nội soi cũng sẽ cao hơn.

Mức giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền là hợp lý? Giá CHUẨN 2017 2Giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào loại túi độn nâng ngực

Chính vì vậy, để biết chính xác giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền với dáng ngực và theo mong muốn về thẩm mỹ của mình, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Với trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và sự tinh tế về thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn và nhanh chóng sở hữu bầu ngực tròn đẹp tự nhiên, như ý và đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, khi thăm khám và thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể thấy trước kết quả nâng ngực nhờ phần mềm Vectra 3D công nghệ cao và nhiều máy móc hiện đại khác. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Mọi băn khoăn về giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp qua điện thoại. Các chuyên gia tư vấn sẽ thông tin tới bạn chi tiết nhất để bạn an tâm khi thực hiện nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN