Dở khóc dở cười :”Ngực bị lép một bên phải làm sao để cân đối?”

Với trường hợp ngực bị lép một bên thì phải làm thế nào ạ? Bẩm sinh bầu ngực của em không được đều nhau, một bên to, một nhỏ. Dù có mặc áo ngực có mút độn một bên nhưng nhìn vẫn không tự nhiên. Em cũng đã thử sử dụng các loại kem làm nở ngực nhưng không có hiệu quả. Bây giờ, em đang rất rối, không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Mong BS tư vấn giúp. (Mai Hương, Phan Thiết)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hương! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi hiểu được cảm giác e ngại và những khó khăn khi gặp phải tình trạng ngực bị lép 1 bên. Nhưng bạn yên tâm với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mọi khuyết điểm đều được khắc phục hiệu quả.

Ngực bị lép một bên trở thành chuyện nhỏ bằng nâng ngực nội soi

Ngực lép 1 bên khiến thân hình bạn trở nên bất cân xứng, ngay cả việc lựa chọn áo ngực hay trang phục phù hợp đối với bạn cũng là chuyện khó khăn, đau đầu. Nhưng bạn có thể an tâm với phương pháp nâng ngực nội soi mọi vấn đề sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng kích thước bầu ngực nhỏ, lép, điều chỉnh ngực không cân đối bằng cách đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực thông qua một đường rạch mổ ở nách. Đặc biệt, khác với kỹ thuật nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi sử dụng đầu camera siêu nhỏ luồn vào bên trong có khả năng phóng đại lên gấp nhiều lần mọi đặc điểm khoang ngực, vị trí các dây thần kinh, tuyến sữa… điều này giúp bác sĩ dễ dàng quan sát, thực hiện các thao tác đặt túi ngực một cách chính xác, an toàn theo như kế hoạch đã được đặt ra.

Với trường hợp ngực bị lép một bên, cần phải xác định được cụ thể kích thước ngực hiện tại, phần ngực bị lép so với bên ngực bình thường như thế nào từ đó mới lựa chọn size túi ngực phù hợp, tạo ra bầu ngực cân xứng.

  • Trong trường hợp, một bên ngực bị lép, phần bên kia có kích thước và hình dáng ngực đã hài hòa thì bác sĩ chỉ cần nâng ngực và điều chỉnh kích thước 1 bên ngực là đã tạo ra đôi gò bòng đào quyến rũ.
  • Tuy nhiên, nếu 2 bên ngực có kích thước và hình dáng chưa phù hợp, trong trường hợp để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực đặt túi cho 2 bên.

Dở khóc dở cười :"Ngực bị lép một bên phải làm sao để cân đối?" 1

Nâng ngực nội soi đặt túi ngực là giải pháp khắc phục tình trạng ngực bị lép một bên tối ưu nhất

Chị em gặp tình trạng ngực lép 1 bên, nếu như lựa chọn nâng ngực tại một địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, việc xác định kích thước ngực cũng như size túi ngực cần đặt vào chỉ được đo đạc bằng thước và bằng mắt nhìn, sự phỏng đoán của bác sĩ. Điều này vô cùng nguy hại, không có một cơ sở nào đảm bảo cho kết quả bạn đạt được. Chính vì thế, để khắc phục ngực bị lép 1 bên hiệu quả bằng phương pháp nâng ngực nội soi bạn cần chọn lựa thật kỹ một địa chỉ nâng ngực uy tín, có chất lượng chuyên môn cao.

Xóa bỏ ngực bị lép một bên chỉ sau 2h AN TOÀN – HIỆU QUẢ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như phân tích ở trên, để khắc phục ngực bị lép một bên đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao bằng phương pháp nâng ngực nội soi điều đầu tiên là cần phải xác định được kích thước, cấu trúc ngực hiện tại, size túi ngực đặt vào cũng như size ngực phù hợp với vóc dáng của bạn. Mọi điều này nằm trong tính năng vượt trội của công nghệ Vectra 3D được ứng dụng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một điều vô cùng quan trọng, nếu không xác định được kích thước túi ngực phù hợp rất dễ xảy ra những tình trạng ngực bị lệch lạc, không cân xứng, ngực quá to khiến bạn khó thở, nặng nề, mất thẩm mỹ.

Dở khóc dở cười :"Ngực bị lép một bên phải làm sao để cân đối?" 2

Công nghệ Vectra 3D là thiết bị không thể thiếu trong thực hiện nâng ngực nội soi

Các số liệu phân tích từ máy Vectra 3D đảm bảo tính chính xác đến từng milimet. Bên cạnh đó, với phần mềm OMS 3D mô phỏng ra từng size ngực khác nhau dựa trên cơ thể cũng như kích thước ngực hiện tại. Từ đó với ý kiến tư vấn của bác sỹ khách hàng có thể tự lựa chọn ra size ngực mà mình mong muốn, cũng như thấy trước được hình dáng ngực sau khi phẫu thuật sẽ đạt được. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng lập phác đồ phẫu thuật cũng như mang lại sự an tâm cho khách hàng có ngực bị lép một bên.

Dở khóc dở cười :"Ngực bị lép một bên phải làm sao để cân đối?" 3

Kết quả vòng ngực của khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Mai Hương thân mến, để biết được chính xác tình trạng ngực bị lép một bên như thế nào bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khá cụ thể, sử dụng công nghệ phân tích Vectra 3D lên phác đồ phẫu thuật nâng ngực chi tiết, giúp bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực đều đặn, hài hòa và quyến rũ hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN