Phương pháp nâng ngực không đau & An Toàn tại BVTM Hàn Quốc

Phương pháp nâng ngực không đau bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi là một bí quyết giúp chị em sở hữu được bầu ngực căng tròn, quyến rũ mà không phải lo lắng, sợ hãi đến cảm giác đau khi phẫu thuật. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nâng ngực không đau để hiểu rõ hơn nhé.

1. Phương pháp nâng ngực không đau là như thế nào ?

Phương pháp nâng ngực không đau là kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực đảm bảo không đau, không để lại sẹo, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Chị em sẽ sớm sở hữu bầu ngực căng tròn, đẹp quyến rũ mà không còn phải băn khoăn lo lắng về vấn đề đau đớn khi nâng ngực.

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực không đau & An Toàn tại BVTM Kim 1Đi tìm phương pháp nâng ngực không đau

Ở các phương pháp nâng ngực cũ, thông thường đường rạch mổ rộng, can thiệp sâu vào bên trong khoang ngực vừa làm kéo dài thời gian phẫu thuật, tạo cảm giác đau cả trong và sau khi phẫu thuật, không chỉ thế còn dễ để lại sẹo lồi, làm mất thẩm mỹ và sự tự nhiên của bầu ngực. Phương pháp nâng ngực không đau với kỹ thuật nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại ra đời đã giúp xoá bỏ tâm lý e ngại này của chị em.

– Với công nghệ nâng ngực mới nhất phương pháp nâng ngực không đau, bác sỹ sẽ rạch một đường rạch mổ nhỏ chỉ khoảng 1 – 2 cm ở đường nách, chân núm vú, quầng vú… thực hiện thông qua thiết bị nội soi hiện đại đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực và đặt vào đúng vị trí đã được xác định từ trước. Thời gian thực hiện nhanh chóng hơn, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, hạn chế đau vì không phải bóc tách nhiều.

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực không đau & An Toàn tại BVTM Kim 2
Phẫu thuật nâng ngực không đau là phương pháp nâng ngực không đau hiệu quả nhất hiện nay

– Trước khi phẫu thuật, bạn được thực hiện gây mê cục bộ nên đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật không còn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình bác sỹ thao tác phẫu thuật.

– Túi độn ngực được sử dụng có đặc tính sinh học cao, tương thích tốt với mọi loại cơ địa, khi đặt vào bên trong bầu ngực sẽ thích ứng với cơ thể, không gây ra tình trạng cương cứng, đau nhức khó chịu.

2. Phẫu thuật nâng ngực không đau, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nâng ngực không đau đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ tạo ra dáng ngực đẹp, căng tròn tự nhiên mà trong và sau phẫu thuật đều không gây ra những hiện tượng đau nhức, căng cứng ngực hay biến chứng gì cả.

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực không đau & An Toàn tại BVTM Kim 3Bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật nâng ngực không đau cho bệnh nhân

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các ca nâng ngực từ đơn giản đến phức tạp, cùng với bàn tay khéo léo các bác sĩ tiến hành rạch mổ, bóc tách khoang ngực một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn đến các vùng mô lân cận. Các thao tác thực hiện phương pháp nâng ngực không đau chính xác, nhanh chóng nhưng đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế cảm giác đau cho khách hàng cũng như rút ngắn thời gian phẫu thuật.

– Bên cạnh yếu tố kỹ thuật, thì tay nghề của bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ đóng vai trò quan trọng trong việc giảm đau và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ phẫu thuật nội soi 3D tân tiến, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao.

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực không đau & An Toàn tại BVTM Kim 4Nâng ngực an toàn với nhiều máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Quy trình phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế, thuốc mê được sử dụng có chất lượng cao, hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe nhưng lại có khả năng giảm đau hiệu quả. Chính vì thế, khách hàng sẽ chỉ có cảm giác như mình đang chìm vào giấc ngủ và sau khi tỉnh dậy bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về kết quả đạt được.

>> Tham khảo: http://benhvienthammyhanquoc.net/nang-nguc-o-dau-dep.html

Phương pháp nâng ngực không đau bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi là một bí quyết giúp chị em sở hữu được bầu ngực căng tròn, quyến rũ mà không phải lo lắng, sợ hãi đến cảm giác đau khi phẫu thuật. Lựa chọn  nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ với một 1 thực hiện nhưng mang lại kết quả dài lâu là địa chỉ làm đẹp bạn không nên bỏ qua.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN