Đầu ti thâm làm sao hồng hào tự nhiên trở lại?

Đầu ti thâm là nỗi lo lắng của nhiều chị em thường xuất hiện sau thời gian dài cho con bú. Tình trạng này có thể cải thiện được không và làm cách nào để đầu ti trở lại hồng hào tự nhiên nhất?

Vì sao đầu ti thâm đen?

– Đầu tiên là giai đoạn mang thai và chuẩn bị sinh con, bạn có thể nhận thấy phần đâu ti bắt đầu to hơn và trở nên sậm màu. Sau thời gian thì quầng vú và phần sắc tố xung quanh đầu ti cũng sậm màu hơn. Điều này là hết sức bình thường vì cơ thể đang có sự thay đổi chuẩn bị cho việc nuôi con của mẹ.

Đầu ti thâm đen thường xuất hiện ở chị em sau thời gian dài cho con bú. Ở một số trường hợp có thể hồi phục lại tình trạng của núm vú, đầu ti thu nhỏ lại và bớt thâm đen. Tuy nhiên không phải ai cũng được như vậy, vẫn có rất nhiều chị em không chỉ không giảm bớt mà còn trở nên sậm màu và quầng cũng to hơn. Điều này tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực.

dau-ti-tham

Đầu ti thâm – Nỗi ám ảnh của nhiều chị em sau khi cho con bú

– Đầu ti thâm đen cũng có thể do nguyên nhân bẩm sinh. Đến cuối giai đoạn dậy thì của con gái, ngực bắt đầu ngừng phát triển, núm vú có xu hướng giãn rộng và thâm hơn, mức độ còn tùy vào nội tiết tố của từng người và tính chất di truyền quyết định.

Đầu ti thâm có cách nào làm hồng hào trở lại?

Nếu ai đã từng thử các cách làm hồng nhũ hoa làm hồng đầu ti thâm đen bằng những mẹo tự nhiên như: làm hồng nhũ hoa bằng đu đủ, dầu ô liu, nước hoa hồng tinh chất,… thì có thể thấy rõ ràng hiệu quả mà các cách này mang lại là không rõ ràng. Có thể đầu ti sẽ bớt sậm màu đi một chút nhưng không đáng kể mà lại rất mất thời gian duy trì. Vì vậy, theo các chuyên gia tư vấn về thẩm mỹ, giải pháp an toàn và triệt để nhất để giải quyết vấn đề đầu vú bị thâm đen đó là trị liệu bằng tia laser.

Làm hồng núm vú với công nghệ Laser hiện đại

Ánh sáng tia laser với nguồn năng lượng cao khi được chiếu vào vùng núm vú, đầu ti thâm sẽ có tác động loại bỏ những hắc tố melanin khiến vú bị sậm màu, tăng cường sản xuất collagen cho sắc tố da trở nên hồng hào, tự nhiên trở lại. Ưu điểm của phương pháp làm hồng nhũ hoa nhờ tia laser đó là cho hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không phải phẫu thuật. Điều này lý giải tại sao có nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn công nghệ làm hồng nhũ hoa nhờ tia laser đến vậy.

>> Xem ngay: Địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở Sài Gòn bằng công nghệ Laser tiên tiến

Đầu ti thâm đen xuất hiện do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khiến vùng da quanh núm bị sậm màu và trở nên thâm đen. Bạn cũng không cần quá lo lắng, vì với giải pháp làm hồng nhũ hoa bằng tia laser, đầu ti sẽ trở lại hồng hào nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN