Con gái có núm vú nhỏ ngực có đẹp không? Góc nhìn của chuyên gia

Rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ vấn đề nhũ hoa (hay còn gọi là núm vú) khá nhỏ. Vậy con gái có núm vú nhỏ thì có ảnh hưởng gì không ? Và có cách nào làm núm vú to lên không ? Cùng đón đọc bài viết sau để có lời giải đáp rõ nhất nhé !

Tại sao một số trường hợp con gái có núm vú nhỏ

Núm vú ở mỗi người phụ nữ có sự khác nhau, với những đặc điểm khác biệt cụ thể như: Hình dáng nhũ hoa, kích thước, giai đoạn phát triển, hướng của núm vú, màu sắc của núm vú…ngoài ra có người có lông ở vùng quanh núm vú còn có người thì không.

Riêng về vấn đề con gái có núm vú nhỏ các bác sĩ giải đáp như sau: Nguyên nhân tại sao núm vú nhỏ của bạn “không bằng chị bằng em” là do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo, hoặc do thói quen sinh hoạt (mặc đồ chật, bó, lười vận động..) khiến không chỉ núm vú mà cả mô ngực cũng kém phát triển.

Tuy nhiên, cũng tùy trường hợp mà chúng ta chẩn đoán con gái có núm vú nhỏ, vì sau khi qua độ tuổi dậy thì ngực mới phát triển hoàn thiện. Chúng ta không nên nhìn và nhận xét quá sớm, nên để cho ngực có sự phát triển tự nhiên nhất.

Con gái có núm vú nhỏ 1

Con gái có núm vú nhỏ là điều khiến chị em thiếu tư tin

Con gái có núm vú nhỏ thì có sao không ?

Nếu khi cơ thể đã có sự phát triển hoàn thiện mà nhũ hoa của bạn vẫn còn nhỏ thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Nhũ hoa nhỏ không ảnh hưởng đến việc thụ tinh, mang thai và cho con bú, nếu tuyến sữa hoạt động bình thường thì tia sẽ tiết ra khi cho bé bú vẫn đảm bảo. Hơn nữa, khi bạn sinh con cơ thể cũng có sự thay đổi lớn, không loại trừ việc núm vú sẽ to lên.

Bạn nên đến một bệnh viện để được tư vấn tình trạng nhũ hoa nhỏ, ngắn hoặc có màu sắc bất thường của mình. Hiện nay các dịch vụ y khoa, thẩm mỹ ngực rất phổ biến nên bạn có thể cải thiện để đôi nhũ hoa được hoàn hảo hơn, tự tin khi gần gũi với người bạn đời của mình.

Con gái có núm vú nhỏ 2

Nếu núm vú nhỏ nhưng tuyến sữa hoạt động bình thường thì việc cho con bú sẽ không bị ảnh hưởng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cách làm to núm vú

Nếu núm vú bị tụt ở mức nhẹ, tức là khi dùng tay bạn có thể kéo đầu vú ra ngoài, thì việc massage – day – kéo nhẹ đầu vú mỗi ngày là đã có thể đưa đầu vú nhô ra ngoài. Còn nếu, núm vú nhỏ do bị tụt lõm vào bên trong và không thể kéo ra ngoài bằng tay thì bạn nên đi kéo núm vú tụt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có công nghệ kéo núm vú tụt nội soi đã giúp rất nhiều chị em giải quyết vấn đề thầm kín này. Đây thực ra chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ được rạch một đường nhỏ để kéo đầu vú giải phóng ra ngoài, sau đó cố định đầu vú với đường chỉ sinh học cân ngang ngay tại chân núm vú. Trong những trường hợp con gái có núm vú nhỏ, bị tụt áp dụng cách này hiệu quả lại rất an toàn.

Con gái có núm vú nhỏ 3

Kéo núm vú tụt là cách cải thiện độ nhô cho núm vú hiệu quả

Nếu bạn đang phiền toái việc con gái có núm vú nhỏ, hoặc bị tụt hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cách cải thiện sớm. Ngoài dịch vụ kéo núm vú tụt, bạn còn được phục vụ các dịch vụ thẩm mỹ ngực khác như: nâng ngực nội soi, thu nhỏ quầng vú, làm hồng nhũ hoa, nâng ngực chảy xệ…

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN