Có nên thu nhỏ quầng vú không? Một số lưu ý nên biết khi thực hiện

Chào BS! Bác sĩ tư vấn giúp em xem em có nên thu nhỏ quầng vú không ạ? Quầng vú em to và giãn rộng hơn sau khi em sinh con xong. Bây giờ nó ngày càng loang rộng và có màu hơi thâm trông khá mất thẩm mỹ. Em muốn đi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhưng sợ sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Mong sớm nhận được trả lời của bác sĩ. Cảm ơn BS! (Thư Lê, 28 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Chào bạn Thư Lê!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “có nên thu nhỏ quầng vú không?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Quầng vú giản rộng thường tạo 2 ảnh hưởng lớn cho nhiều chị em phụ nữ. Thứ nhất gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực, tạo tổng thể không đồng đều giữa bầu vú, quầng vú, núm vú. Thứ hai tạo cảm giác mất tự tin khi “gần gũi” người bạn đời. Vì thế để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn giải pháp thu nhỏ quầng vú – công nghệ tiên tiến giúp khôi phục hình dáng, kích thước như ban đầu.

Có nên thu nhỏ quầng vú không? Một số lưu ý nên biết khi thực hiện 1

Quầng vú giãn rộng gây mất thẩm mỹ cho tổng thể khuôn ngực vì thế lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là giải pháp đúng đắn để cải thiện tình trạng này

Trả lời có nên thu nhỏ quầng vú không?

Vì chưa hiểu rõ về công nghệ thẩm mỹ ngực nên nhiều chị em phụ nữ còn băn khoăn, lo lắng không biết có nên thu nhỏ quầng vú không? hay có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú?. Tuy nhiên bạn Thư Lê và nhiều khách hàng khách hãy yên tâm vì giải pháp này hiện đang áp dụng theo công nghệ nội soi Hàn Quốc tiên tiến – công nghệ này đã được kiểm định và cho phép sử dụng vì tính hiệu quả và độ an toàn cao cho người thực hiện.

Với công nghệ này, các Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ từ 0,2 – 0,4cm phía ngoài quầng vú, trực tiếp loại bỏ các phần mô, da, biểu bì nhiễm sắc tố, không xâm lấn, không tác động vào núm vú đồng thời không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Để biết có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không còn phụ thuộc vào nhu cầu và quyết định của bạn. Nếu thực sự núm vú của bạn bị thâm đen, giãn rộng và có nhu cầu thực hiện công nghệ này thì quyết định tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ lớn để thực hiện là điều hoàn toàn nên làm. Với tay nghề Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp bạn có được bầu ngực hoàn mỹ với núm vú hồng hào, gọn gàng, săn chắc với tổng thể khuôn ngực.

Có nên thu nhỏ quầng vú không? Một số lưu ý nên biết khi thực hiện 2

Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không sẽ không còn là nỗi lo của bạn bởi công nghệ thu nhỏ quầng vú nội soi – kỹ thuật hiện đại được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng

Chăm sóc ngực như thế nào sau thu nhỏ quầng vú?

Ngoài vấn đề có nên thu nhỏ quầng vú không thì chế độ chăm sóc ngực sau phẫu thuật như thế nào hiệu quả cũng là điều nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý của các Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

  • Tránh tác động mạnh vào vùng núm vú
  • Không mặc áo nịt ngực quá chật trong những ngày đầu sau phẫu thuật
  • Vệ sinh sạch sẽ, tránh nhiễm trùng vết thương
  • Uống thuốc kháng sinh và thăm khám theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ.

Bạn Thư Lê thân mến! Những thông tin trên đây là giải đáp của chúng tôi cho vấn đề “có nên thu nhỏ quầng vú không?” của bạn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN