Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt khi chưa kết hôn không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Liệu có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt khi chưa lập gia đình không ạ? Em bị tụt núm vú bẩm sinh, em được bạn bè khuyên nên đi kéo núm vú, nhưng vì em chưa lập gia đình nên em cũng khá băn khoăn, sợ sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của đầu vú và chức năng nuôi con sau này. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Quỳnh Hoa – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt khi chưa kết hôn không? 1Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt hay không?

Núm vú bị tụt vào bên trong là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở nhiều chị em. Phẫu thuật kéo núm vú tút là giải pháp đang rất được quan tâm và lựa chọn để nhanh chóng khắc phục về mặt thẩm mỹ cho cặp nhũ hoa đẹp cân đối và hài hoà với bầu ngực.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt?

Một trong những vấn đề được nhiều chị em băn khoăn đó là có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt hay không, đặc biệt là với một số người chưa lập gia đình. Băn khoăn không biết nếu phẫu thuật kéo núm vú tụt liệu có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ hay việc nuôi con sau này hay không.

Việc có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt hay không sẽ tuỳ vào tình trạng núm vú, mức độ tụt núm vú ra sao và nhu cầu làm đẹp của bạn. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn để khắc phục thẩm mỹ cho cặp nhũ hoa của mình.

Trường hợp núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ: núm vú ngắn nhưng vẫn có độ nhô ra ngoài. Để khắc phục, bạn có thể áp dụng động tác massage kéo núm vú khi tắm hoặc trước khi đi ngủ trong khoảng 15 phút mỗi ngày. Động tác vê tròn và kéo núm vú sẽ giúp cải thiện tình trạng núm vú không còn tụt vào bên trong. Ngoài massage, bạn có thể sử dụng một số dụng cụ kéo núm vú tụt đang được bán trên thị trường để thực hiện

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt khi chưa kết hôn không? 2Massage bằng tay để kéo núm vú tụt nhô lên khỏi quầng vú

Đây là cách kéo núm vú bị tụt khá hiệu quả, đơn giản mà không tốn nhiều chi phí để giúp cải thiện tình trạng tụt núm vú của mình ngay tại nhà. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả kéo núm vú tụt bằng massage hoặc dụng cụ, bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày trong một thời gian dài.

Trường hợp núm vú bị tụt sâu vào bên trong hoặc không có núm vú: Đây là tình trạng tụt núm vú nặng, cách massage hoặc dùng dụng cụ kéo núm vú sẽ không mang lại hiệu quả. Để có thể khắc phục tình trạng này, giải pháp duy nhất là tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

Khá nhiều người lo lắng có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không vì lo ngại sẽ ảnh hường tới sức khoẻ. Trên thực tế, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, không tác động gì sâu vào cấu trúc ngực nên không ảnh hưởng tới dây thần kinh hay tuyến sữa, không ảnh hưởng tới sức khoẻ. Tuy nhiên, chị em nên tham khảo và lựa chọn địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn để có được kết quả tốt nhất.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt khi chưa kết hôn không? 3Thăm khám, kiểm tra để khắc phục tụt núm vú bằng phẫu thuật

Đặc biệt, phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra đo đạc chi tiết ngực bằng máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến. Với tay nghề kỹ thuật giỏi của bác sỹ sẽ giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng núm vú bị tụt, đảm bảo an toàn, mang lại cặp nhũ hoa đẹp và cân đối với bầu ngực.

Để biết chính xác có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện để thăm khám cụ thể. Với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn thông tin chính xác để bạn có thể an tâm và sớm sở hữu núm vú đẹp, hài hoà nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN