Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào? Chia sẻ bí quyết của chị em

Núm vú bị tụt vào trong là vấn đề khá tế nhị và khiến nhiều chị em băn khoăn. Vậy núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào để có thể khắc phục hiệu quả. Bí quyết dưới đây sẽ được chia sẻ để chị em sớm lấy lại cặp nhũ hoa quyến rũ nhé.

Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào?

Núm vú bị tụt vào trong có thể là do bẩm sinh hoặc ảnh hưởng sau khi sinh con do tổ chức liên kết tuyến vú bị thiểu sản. Điều này làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ khiến nhiều chị em lo lắng không biết núm vụ bị tụt vào trong phải làm sao để có thể khắc phục.

Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào? Chia sẻ bí quyết của chị em 1Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào

Tuy nhiên, núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào để có thể kéo núm vú nhô ra bên ngoài bằng cách nào còn tuỳ thuộc vào mức độ tụt núm vú ở từng người ra sao. Bạn có thể thực hiện các cách sau để cải thiện tình trạng này.

– Massage núm vú

Với trường hợp tụt núm vú ở mức độ nhẹ, bạn có thể kéo núm vú nhô ra ngoài bằng một số động tác massage khi tắm hoặc trước khi đi ngủ. Bạn dùng ba đầu ngón tay túm và xoa nhẹ phần quầng vú để kéo núm vú nhô ra ngoài. Khi núm vú đã nhô ra, bạn tiếp tục dùng đầu ngón tay vê tròn nhẹ nhàng và kéo núm vú ra. Thực hiện massage khoảng 15 phút mỗi ngày, 2-3 lần/ngày để giúp núm vú không bị tụt vào trong.

Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào? Chia sẻ bí quyết của chị em 2Massage núm vú ngay tại nhà để kéo núm vú nhô lên trên

– Dùng dụng cụ hút núm vú

Bạn có thể sử dụng một số dụng cụ hút núm vú bị tụt đang được bán trên thị trường để hút kéo núm vú bị tụt ra. Lực hút của dụng cụ hút núm vú sẽ dần dần kéo núm vú nhô ra bên ngoài.

Một số chị em có truyền tai nhau cách kéo núm vú bị tụt bằng xi lanh rất đơn giản. Lực hút của pitong và xilanh sẽ giúp kéo núm vú nhẹ nhàng nhô lên trên. Với cách này, bạn cần thực hiện nhiều lần để mang lại hiệu quả

Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào? Chia sẻ bí quyết của chị em 3Sử dụng dụng cụ hút núm vú để khắc phục tình trạng tụt núm vú vào trong

– Phẫu thuật kéo núm vú tụt

Bạn có thể áp dụng các cách trên với trường hợp tụt núm vụ nhẹ. Nhưng nếu núm vú bị tụt sâu và bên trong, massage hoặc hút núm vú sẽ không mang lại hiệu quả. Khi đó, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp giúp nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

Để biết núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào, trước hết, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng núm vú, nguyên nhân gây tụt núm vú cụ thể. Bác sỹ sẽ tiến hành can thiệp vào phần bên ngoài của núm vú và quầng giúp để kéo núm vú lên trên.

Núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào? Chia sẻ bí quyết của chị em 4Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp nhũ hoa đẹp, cân đối

Việc thực hiện kéo núm vú bị tụt bằng phẫu thuật không quá phức tạp, không can thiệp vào cấu trúc ngực nên không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác của núm vú. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về và chăm sóc ngay tại nhà.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc, khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra bằng hệ thống máy móc hiện đại, cho kết quả chi tiết, chính xác. Quá trình phẫu thuật sẽ được bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ cao và an toàn.

Nếu bạn đang băn khoăn núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào, bạn có thể sắp xếp thời gian và tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Bác sỹ sẽ tư vấn và giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng tụt núm vú để có thể sở hữu cặp nhũ hoa đẹp và quyến rũ nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN