Review 5 cách làm săn chắc cơ ngực cho nam giới HIỆU QUẢ tại nhà

Các chàng trai luôn mong muốn được sở hữu body 6 múi và vòng ngực săn chắc, thể hiện sự mạnh mẽ và cuốn hút của phái mạnh. Dưới đây là một số cách làm săn chắc cơ ngực cho nam giới hy vọng sẽ giúp các chàng trai sớm có được thân hình như mơ ước.

Chia sẻ 5 cách làm săn chắc cơ ngực cho nam

Làm thế nào để ngực săn chắc cho nam giới luôn là câu hỏi của các bạn trai muốn cơ ngực được săn chắc mạnh mẽ hơn, dưới đây chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn đến bạn một số bài tập làm săn chắc ngực nam hiệu quả.

1. Cách làm ngực săn chắc cho nam bằng động tác đẩy tạ tay

Ép 2 tạ vào nhau trong suốt quá trình ép ngực giúp luân chuyển trạng thái căng sang các cơ ngực. Động tác đơn giản này kích thích các cơ ngực xuyên suốt quá trình chuyển động – đây chính là chìa khóa để tối ưu hóa sự phát triển các nhóm cơ là một trong các cách làm ngực săn chắc cho nam hiệu quả.
Nằm ngửa trên ghế tập, hai tay giữ 1 cặp tạ đơn, duỗi thẳng trên ngực, hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Chạm hai tạ vào nhau, ép chúng vào nhau càng mạnh càng tốt. Giữ tư thế ép hai tạ trong 1 khoảng thời gian, sao cho hai tạ dính liền với nhau. Hạ xuống trên hai ngực và sau đó đẩy lên lại vị trí ban đầu.
Review 5 cách làm săn chắc cơ ngực cho nam giới HIỆU QUẢ tại nhà 1
Cách làm ngực săn chắc cho nam bằng động tác đẩy tạ tay

2. Bài tập làm săn chắc ngực nam bằng động tác hít đất tạ nặng

Thêm tạ vào động tác hít đất cơ bản giúp ép các cơ ngực hoạt động mạnh hơn và giữ cho vùng ngực đủ thấp nhằm tạo ra nhiều tác động lên những cơ này. Hãy thêm 1 đĩa tạ, áo tạ, hoặc 1 bao cát trên lưng. Tạo tư thế hít đất, mang 1 áo tạ hoặc đặt 1 bao cát/ đĩa tạ lên phần lưng trên. Hai tay duỗi thẳng và hai lòng bàn tay hơi rộng hơn vai. Khuỵu hai cùi chỏ và hạ thấp thân người xuống cho tới khi nào ngực gần chạm sàn. Dừng lại và đẩy thân người lên lại.
Review 5 cách làm săn chắc cơ ngực cho nam giới HIỆU QUẢ tại nhà 2
Bài tập làm săn chắc ngực nam bằng động tác hít đất tạ nặng

3. Bài tập ngực nở cho nam đẩy tạ đơn

Đẩy tạ đơn là một trong các cách làm săn chắc cơ ngực cho nam khá hiệu quả. Bạn có thể đẩy tạ nặng hơn với tạ đơn thay vì tạ tay vì chúng sẽ giúp tạo sự cân bằng hơn. Đó là lý do vì sao đẩy tạ đơn thường tăng sức mạnh cho vùng ngực hơn. Đây là sự biến đổi của động tác đẩy tạ đơn, giúp mọi người có vấn đề với vai vẫn đạt được nhiều lợi ích nhất. Tạo tư thế nắm chặt tạ hẹp hơn chiều rộng của vai, giữ 1 tạ đơn trên xương ức, hai tay duỗi thẳng. Hạ thấp tạ xuống ngực. Giữ trong vòng 1 giây. Đẩy tạ lên lại.
Review 5 cách làm săn chắc cơ ngực cho nam giới HIỆU QUẢ tại nhà 3
Bài tập ngực nở cho nam đẩy tạ đơn

4. Cách làm săn chắc cơ ngực cho nam bằng động tác hít đất đẩy ngực

Bài tập ngực nở cho nam này yêu cầu bạn ép chặt hai tạ vào nhau trong khi thực hiện động tác hít đất. Cách này giúp tạo ra nhiều kích thích đốt cháy các bó cơ ngực. Đặt hai tạ tay sát bên nhau sao cho chúng chạm nhau và hai tay cầm song song với nhau. Tạo tư thế hít đất thông thường, mỗi tay nắm 1 tạ tay. Hai tay duỗi thẳng và thân người tạo thành 1 đường thẳng từ mắc cá tới đầu. Ép hai tạ vào nhau và hạ thấp thân người cho tới khi nào ngực gần chạm hai. Đẩy thân người ngược lên và lặp lại, nhưng vẫn tập trung ép hai tạ vào nhau.
Review 5 cách làm săn chắc cơ ngực cho nam giới HIỆU QUẢ tại nhà 4
Cách làm săn chắc cơ ngực cho nam bằng động tác hít đất đẩy ngực
5. Nâng ngực cho nam giới giải pháp làm săn chắc cơ ngực cho nam hiệu quả nhất

4 cách làm săn chắc cơ ngực cho nam trên đây tuy có thể mang lại cho bạn một vòng ngực săn chắc, quyến rũ nhưng cần mất rất nhiều thời gian mới đạt được kết quả như ý muốn. Bên cạnh đó, nếu bạn tập luyện không đúng kỹ thuật, chuyên môn có thể dẫn đến những tác dụng phụ như đau cơ, bong gân, trật khớp…

Nâng ngực nam giới chính là cách làm săn chắc cơ ngực cho nam hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Tạo hình cơ ngực cho các quý ông thêm phần săn chắc và căng tràn, hài hòa với thể hình bằng kỹ thuật đặt túi ngực. Nhưng khác với nâng ngực cho phái đẹp thường tạo hình bầu ngực theo hình tròn, hình giọt nước mang sự quyến rũ, mềm mại thì ở nam giới thích vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ bắp với khuôn ngực rộng và đầy, vì thế chất liệu túi nâng ngực thường là túi ngực ngực vuông, dẹt, thể tích nhỏ nhưng kích thước bề ngang rộng phù hợp vòng ngực và thể hình của từng quý ông.

Review 5 cách làm săn chắc cơ ngực cho nam giới HIỆU QUẢ tại nhà 5

Nâng ngực cho nam giới giải pháp làm săn chắc cơ ngực cho nam hiệu quả nhất

Hiện nay, đa phần kỹ thuật nâng ngực cho nam giới sử dụng loại túi ngực có bề mặt xốp vì hạn chế sự co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình cao và có độ đàn hồi, săn chắc giúp cơ ngực trông tự nhiên, cuốn hút như thật.

Là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ trong đó bao gồm nâng ngực cho nam giới đạt kết quả tốt nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các điều kiện để giúp phái mạnh có cơ ngực săn chắc, cuốn hút hơn chỉ sau một lần thực hiện.

Với 5 cách làm săn chắc cơ ngực cho nam trên đây, bạn nên tham khảo và tự tìm cho mình một phương pháp làm cơ ngực săn chắc, quyến rũ hiệu quả nhất hoặc bạn có thể ghé đến bệnh viện để được các chuyên gia hướng dẫn cách luyện tập cũng như đưa ra ý kiến tư vấn phù hợp nhất.

 Gợi ý xem thêm

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN