Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Giá update mới 2017

Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Đây có lẽ là băn khoăn của hầu hết chị em, bởi vì hiện nay có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên mỗi địa chỉ lại có một mức giá khác nhau. Vì thế, các chị em khó đưa ra quyết định của mình.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Do quá trình sinh con hoặc lão hóa, tình trạng quầng vú bị giãn rộng, thâm đen rất dễ gặp phải. Với công nghệ thu nhỏ quầng vú, đã giúp hàng ngàn phụ nữ tự tin hơn khi lấy lại nét đẹp của đôi quầng vú xưa. Vấn đề về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền luôn là những quan tâm đầu tiên của nhiều chị em.

Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Giá update mới 2017 1
Băn khoăn về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp thực hiện, công nghệ, tình trạng ngực của từng người cũng như chính sách giá của từng địa chỉ thẩm mỹ. Vì mỗi một địa chỉ thẩm mỹ khác nhau, giá thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền cũng sẽ có sự chênh lệch.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí thu nhỏ quầng vú sẽ là 10 triệu đồng. Mức giá này đã được bệnh viện tính toán và cân nhắc dựa trên các yếu tố như kỹ thuật thực hiện, dụng cụ, thiết bị máy móc hỗ trợ phẫu thuật, bác sỹ thực hiện và các chi phí dịch vụ khác.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây để có thể nắm rõ hơn và có sự so sánh về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật không quá phức tạp, không can thiệp tới cấu trúc ngực nên đảm bảo an toàn. Bác sỹ sẽ thực hiện loại bỏ phần da dư thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đem tới sự cân đối, hài hoà giữa núm vú và bầu ngực.

Ngoài việc quan tâm về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại để thực hiện. Có như vậy mới đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Giá update mới 2017 2Thăm khám bằng máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ hài lòng với bầu ngực đẹp tự nhiên với quầng vú nhỏ gọn, hồng hào, cân đối giữa núm vú và bầu ngực. Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ Vectra 3D sẽ giúp Bác sĩ kiểm tra cấu trúc ngực và mức độ giãn rộng của quầng vú, đồng thời giúp khách hàng biết được hình dáng quầng vú sau phẫu thuật. Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những thông tin trên, hy vọng giúp giải đáp được vấn đề thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN