Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Sau khi sinh bé đầu tiên, em thấy núm vú của em bị to và dài ra hơn trước khá nhiều, trông rất xấu. Em muốn hỏi, nếu thực hiện thu nhỏ núm vú, chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, có ảnh hưởng gì về sau không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Phương – Nghệ An).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền? 1 Băn khoăn về chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền

Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật giúp khắc phục hình trạng núm vú to hoặc dài mất cân đối với quầng vú và bầu ngực. Núm vú sau khi phẫu thuật sẽ có kích thước nhỏ gọn, hài hoà và đem lại thẩm mỹ cho cả khuôn ngực.

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền, phẫu thuật thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không là những câu hỏi băn khoăn rất thường gặp và được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì đây chỉ là một ca tiểu phẫu được thực hiện bên ngoài, không can thiệp xâm lấn sâu vào bên trong nên rất an toàn.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền? 2Kỹ thuật thu nhỏ núm vú cho từng tình trạng núm vú

Sau khi thăm khám tình trạng núm vú, kích thước cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp thu nhỏ núm vú phù hợp tới từng người. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí thu nhỏ núm vú được niêm yết với giá là 7 triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá thu nhỏ núm vú dưới đây để có thể nắm rõ hơn chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Thu nhỏ núm vú là một kỹ thuật không quá phức tạp, bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa ở núm vú để làm giảm kích thước, sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo xấu.

Việc thực hiện thu nhỏ núm vú được tiến hành ở phần bên ngoài núm vú, không bóc tách hay xâm lấn sâu vào bên trong nên không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay tuyến sữa, đảm bảo an toàn. Quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30-40 phút và bạn có thể ra về ngay trong ngày để chăm sóc tại nhà.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền? 3Núm vú đẹp thẩm mỹ và cân đối với bầu ngực nhờ kỹ thuật thu nhỏ núm vú

Để có kết quả thẩm mỹ cao và an toàn, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể của bác sỹ. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp thực hiện thu nhỏ núm vú đạt thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn

Bạn hãy tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về việc thu nhỏ núm vú cũng như chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp qua điện thoại nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN