Chi phí thu nhỏ ngực giá bao nhiêu là chuẩn – Bảng giá MỚI nhất 2017

Chào bác sĩ! Nhiều chị em thì than thở bầu ngực nhỏ lép, còn em thì lại quá khổ sở vì vòng 1 to quá mức, nó làm cơ thể trở nên mất cân đối, nặng nề hơn. Em có nghe đến phương pháp thu nhỏ ngực phì đại, vậy bác sĩ có thể cho em hỏi thu nhỏ ngực giá bao nhiêu vậy ak. Em cảm ơn nhiều. (Bảo Duyên, Nha Trang)

Xin chào Bảo Duyên, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Bạn đang thắc mắc thu nhỏ ngực giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau ?

Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu ?

Một bầu ngực đẹp không chỉ phải là to tròn, mà kích thước của vòng ngực phải phù hợp, cân xứng với tổng thể, hài hòa với chiều cao và số đo 2 vòng còn lại, ngực săn chắc, không bị chảy xệ. Vì thế, với trường hợp của bạn vòng ngực bẩm sinh phát triển quá mức, to và phì đại, khiến cơ thể không còn được cân đối thì phẫu thuật thu gọn vú phì đại chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm quảng cáo về dịch vụ thu nhỏ ngực to, ngực phì đại. Mỗi trung tâm đều có những mức giá khác nhau. Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là Bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ chức năng và chất lượng chuyên môn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm thu gọn ngực phì đại. Chính vì thế, bảng giá thẩm mỹ và cụ thể là mức chi phí thu nhỏ ngực giá bao nhiêu đã được Bộ Y tế kiểm định cụ thể.

thu nhỏ ngực giá bao nhiêu 1

Thu nhỏ ngực giá bao nhiêu sẽ tùy vào chất lượng dịch vụ của mỗi trung tâm và mức độ ngực phì đại của khách hàng

Bạn có thể tham khảo bảng giá tiền nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết chi tiết hơn về mức chi phí thu nhỏ ngực giá bao nhiêu.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Qua hơn 15 năm hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ được khách hàng trong và ngoài nước đánh gia cao về chất lượng chuyên môn mà còn ở mức chi phí cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, kể cả thu ngọn vú phì đại đều tương xứng với kết quả đạt được. Mức giá đã được tính toán kỹ thuật, nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám và thẩm mỹ của mọi khách hàng ở mọi điều kiện kinh tế.

Trong dịch vụ thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có mức giá từ 40 – 80 tr. Tùy vào mức độ ngực to, phì đại như thế nào sẽ có phương pháp điều trị phù hợp cũng như mức chi phí tương ứng.

  • Trường hợp vú phì đại ở mức bình thường: Bác sĩ thực hiện đường rạch chữ T, L hoặc đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.
  • Trường hợp vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú, có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

thu nhỏ ngực giá bao nhiêu 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí thu nhỏ ngực giá bao nhiêu tương đương với kết quả thẩm mỹ đạt được, an toàn, hiệu quả cao, duy trì lâu dài

Thực hiện thu nhỏ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi là phương pháp được thực hiện thông qua các vết mổ trên ngực để cắt bỏ các mô mỡ, tuyến và da thừa. Qua hệ thống camera từ thiết bị nội soi sẽ phóng đại vị trí cần phẫu thuật, giúp bác sĩ thực hiện cắt bỏ các mỡ da thừa một cách an toàn, chính xác nhất. Bên cạnh đó, đường mổ nằm ở vị trí nếp lằn của vú nên không để lộ sẹo ra ngoài.

Bên cạnh đó, với ứng dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại, khách hàng có thể nhìn thấy trước được hình dáng bầu ngực của mình sẽ đạt được sau khi phẫu thuật sẽ như thế nào, điều đó giúp bạn an tâm hơn. Đây chính là đặc điểm ưu việt mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại chính Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bạn Bảo Duyên thân mến, để biết chính xác chi phí thu nhỏ ngực giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra cụ thể, tùy vào mức độ ngực to, chảy xệ, phì đại của bạn ra sao bác sĩ sẽ tư vấn mức chi phí tương đương với ca phẫu thuật bạn sẽ thực hiện bạn nhé.

Thu nhỏ vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://nangngucnoisoi.com.vn

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN