Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền là hợp lý – Khảo sát chi phí CHUẨN

Chào BV thẩm mỹ Hàn Quốc! Bác sĩ cho tôi hỏi kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi bị tụt núm vú bẩm sinh nhưng chưa sử dụng biện pháp nào để khắc phục. Tôi được biết bên mình đã áp dụng công nghệ kéo tụt núm vú nên muốn tham khảo giá để tiến hành phẫu thuật ạ. Cảm ơn Bác sĩ! (Phan Linh, 35 tuổi, Đà Nẵng)

Chào chị Phan Linh! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi đến chúng tôi, với vấn đề “kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?” của chị, bệnh xin được giải đáp như sau:

Một số chị em phụ nữ do ảnh hưởng của ống tuyến sữa hoặc do quá trình sinh nở mà dẫn đến tình trạng tụt núm vú vào trong, tình trạng này không chỉ gây mất chức năng của đầu vú mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn ngực. Do đó, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là cách giải quyết hiệu quả để khắc phục tình trạng trên.

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền là hợp lý - Khảo sát giá Chuẩn Xác 1

Kéo núm vú bị tụt bao nhiêu tiền là vấn đề lo lắng của nhiều chị em phụ nữ

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền hay chi phí kéo núm vú bị tụt  là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện nay chi phí của phẫu thuật này không có con số cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: tình trạng khuyết điểm của núm vú, công nghệ áp dụng, địa chỉ thực hiện… mà quyết định.

Khi đến thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị sẽ yên tâm với vấn đề chi phí bởi đội ngũ Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn mức giá cụ thể phù hợp với tình trạng ngực hiện tại, dưới đây là bảng giá chuẩn của các dịch vụ thẩm mỹ ngực tại bệnh viện, chị có thể tham khảo: (Bảng giá được tính đến năm 2016)

Tham khảo thêm >> Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Ngoài quan tâm đến vấn đề kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu, chúng ta cũng nên lưu ý đến kỹ thuật thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để tiến hành phẫu thuật này Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mổ tinh xảo trong quầng vú, thực hiện các thao tác kéo núm vú theo kế hoạch đã tính toán sẵn.

+ Mức độ nhẹ: Bác sĩ luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không bị tụt trở lại.

+ Mức độ nặng, phức tạp: Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao.

Kết thức khâu vết mỗ bằng chỉ sinh học để đảm bảo không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Tham khảo:

http://benhvienthammyhanquoc.net/keo-num-vu-tut.html

http://benhvienthammyhanquoc.net/num-vu-ngan-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-de-cho-bu-de-dang.html

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền là hợp lý - Khảo sát giá Chuẩn Xác 2

Các kỹ thuật kéo tụt núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chị Phan Linh thân mến! Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng việc thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ ngực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng là địa chỉ tin cậy giúp chị yên tâm với vấn đề kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu cùng việc thực hiện kéo núm vú an toàn và thẩm mỹ nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN