Cải thiện núm vú một bên to một bên nhỏ bằng cách nào?

Thưa bác sĩ! Em có vòng ngực khá đầy đặn và cân đối, nhưng khổ cái núm vú hai bên không đều nhau, nên phần nào làm cho bầu ngực không được đẹp cho lắm. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp cải thiện tình trạng núm vú một bên to một bên nhỏ với ạ. (Bảo Anh, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Bảo Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với tình trạng bạn đang gặp phải núm vú một bên to một bên nhỏ tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ, sự gợi cảm của bầu ngực, phần nào khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin. Bạn đừng lo lắng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mọi khuyết điểm về núm vú bên to bên nhỏ sẽ được giải quyết hiệu quả.

Núm vú một bên to một bên nhỏ do đâu ?

Núm vú là một phần quan trọng, nằm ở trung tâm bầu ngực tạo nên sự gợi cảm, cuốn hút. Vì thế nếu núm vú bên to bên nhỏ vô tình làm mất đi nét quyến rũ và sự hài hòa của cả khuôn ngực mà nguyên nhân chính là do:

  • Cơ địa bẩm sinh của mỗi người, có kích thước 2 bên núm vú không đều nhau;
  • Núm vú một bên to một bên nhỏ thường gặp ở những bà mẹ bỉm sữa, cho con bú tập trung vào một bên;

Ở nguyên nhân thứ 2 để tránh tình trạng núm vú bên nhỏ bên to thì các mẹ nên cho bé bú đều cả 2 bên bầu ngực và chú ý đến tư thế bú của bé.

Cải thiện núm vú một bên to một bên nhỏ chỉ sau 1h 1

Núm vú một bên to một bên nhỏ thường gặp ở nhiều chị em sau giai đoạn cho con bú

Khắc phục núm vú một bên to một bên nhỏ không đau, không để lại sẹo

Núm vú bên to bên nhỏ hoàn toàn có thể khắc phục được. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng núm vú của bạn, tùy vào từng trường hợp, kích thước 2 bên núm vú to nhỏ thế nào từ đó đưa ra phương pháp tạo hình đầu nhũ hoa hài hòa hơn.

Trường hợp 1:  1 bên núm vú nhỏ đã đẹp và chỉ cần thu nhỏ 1 bên to lại bằng cách tiến hành loại bỏ một phần núm vú, phối hợp thu hẹp diện tích nhũ hoa còn lại bằng chỉ khâu sao cho cân xứng nhất với núm vú bên kia.

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ cần tạo một đường mổ rất ngắn và nằm trùng với màu da sẫn của quầng vú nên không để lộ sẹo. Đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tự nhiên của núm vú và cả bầu ngực.

Tham khảo >> Ngực bị lép 1 bên có thể khắc phục hoàn toàn không?

Cải thiện núm vú một bên to một bên nhỏ chỉ sau 1h 2

Núm vú bên to bên to có thể khắc phục bằng phương pháp thu nhỏ núm vú ở một bên quá to

Trường hợp 2: Núm vú một bên to một bên nhỏ nhưng đều phát triển quá mức và mất cân xứng với khuôn ngực. Lúc này, bác sĩ sẽ rạch một đường rất ngắn trên đầu ti và lấy bỏ một phần tổ chức núm dư, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ quyết định nên thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú để giúp lấy lại vùng nhũ hoa đẹp, cân xứng giữa 2 bên và hài hòa hơn với bầu ngực của bạn.

Cải thiện núm vú một bên to một bên nhỏ chỉ sau 1h 3

Tạo hình lại đầu vú nhỏ gọn, hài hòa hơn với bầu ngực

Trường hợp 3: Nếu tình trạng núm vú bên to bên nhỏ, 1 phần bên núm vú nhỏ hoặc bị tụt hẳn vào bên trong thì bác sĩ tiến hành tiểu phẫu kéo núm vú bị tụt, tạo đường rạch bên dưới chân núm vú đẩy phần nhũ hoa nhô cao tự nhiên, có độ dài hài hòa với phần núm vú còn lại và cân xứng với bầu ngực.

Cải thiện núm vú một bên to một bên nhỏ chỉ sau 1h 4

Kéo núm vú bị tụt trong trường hợp có một đầu núm vú tụt vào bên trong

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình thăm khám cho đến thực hiện phẫu thuật tạo hình núm vú bên to bên nhỏ đều do đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Cùng với đó là ứng dụng nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại và một quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú đạt tiêu chuẩn vô trùng khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế, tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân, đặt an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu.

Như vậy, với trường hợp của bạn Bảo Anh để tìm ra cách cải thiện núm vú một bên to một bên nhỏ phù hợp nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp thẩm mỹ tốt nhất, giúp bạn nhanh chóng có được đôi nhũ hoa cân xứng, gợi cảm.

Nguồn: http://nangngucnoisoi.com.vn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN