“Bật mí” cách làm ngực nhỏ lại tại nhà HIỆU QUẢ cho ngực thon gọn

Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà có lẽ là phương pháp được các cô nàng ngực quá khổ khá ưa chuộng. Bởi lẽ, khi ngực quá to gây tâm lý tự ti cho chị em khiến chị em ngại giao tiếp nên không dám tâm sự cùng ai. Đặc biệt, ngực quá khổ khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cũng như hoạt động hàng ngày. Vì thế, chị em nên áp dụng ngay các cách làm ngực nhỏ lại tại nhà dưới đây để nhanh chóng có được bầu ngực thon gọn, căng tròn, quyến rũ.

Tiêu chuẩn ngực đẹp mà phụ nào cũng nên biết

Nhận định ngực to hay ngực nhỏ bằng mắt đôi khi chỉ mang tính khách quan, vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tiêu chuẩn đẹp của ngực qua nội dung sau. Khi biết được chuẩn ngực đẹp thì những bạn có ngực to quá khổ mới tìm hiểu tiếp nên áp dụng cách làm ngực nhỏ lại tại nhà nào để đạt được kích thước ngực phù hợp. Tùy mức độ to của ngực mà bạn sẽ “siết” gọn lại sao cho vừa đẹp.

Một số tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá ngực có số đo lý tưởng:

  • Kích thước ngực tương ứng với cân nặng

Chiều cao trung bình 150 cm →→ vòng ngực  80cm

Chiều cao trung bình 155cm →→ vòng ngực  82cm

Chiều cao trung bình 160cm →→ vòng ngực  85cm

Chiều cao trung bình 170cm →→ vòng ngực  90cm

  • Bầu ngực 2 bên cân xứng với nhau
  • Vòng 1 cân đối hài hòa với vòng 2 và vòng 3
  • Bầu ngực săn chắc, da căng mịn và có độ đàn hồi
  • Khoảng cách hai đầu ti khoảng cách giữa hai đầu ti phải từ 20- 24 cm. Đầu ti phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

"Bật mí" cách làm ngực nhỏ lại tại nhà HIỆU QUẢ cho ngực thon gọn 1

Bầu ngực đẹp là khi có số đo tương ứng với vóc dáng hình thể.

Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà cho đúng chuẩn lý tưởng

Ngoài giải pháp phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được vóc dáng ngực săn chắc, gọn gàng thì bạn có thể tìm đến các cách làm ngực nhỏ lại tại nhà sau đây:

+ Uống từ 2 – 3 cốc cà phê đen mỗi ngày (khoảng 250 – 350g) trong khoảng 2 – 3 tháng, bạn sẽ nhanh chóng có được bộ ngực nhỏ hơn kích cỡ ban đầu.

+ Cách làm ngực nhỏ gọn phổ biến là bạn nên kiêng ăn những thực phẩm có chứa chất béo, nhiều dầu mỡ… để giảm lượng mỡ được nạp vào cơ thể.

+ Mỗi ngày bạn có thể bơi từ 45 – 60 phút để kích thích sự hoạt động của các nhóm cơ ngực, đốt cháy mỡ thừa, từ đó làm ngực nhỏ lại hiệu quả.

+ Tập tạ nếu áp dụng bài tập đúng cách và phù hợp thì bạn sẽ đốt cháy được 1 lượng mỡ thừa ở vùng ngực mỗi ngày. Ngực không chỉ nhỏ mà còn săn chắc và cải thiện độ đàn hồi hiệu quả.

+ Bài tập cho vòng 1 nhỏ lại bằng tập aerobic: Bạn có thể đốt cháy từ 350 – 550 Kalo sau 1h tập bộ môn này do đó các chuyên gia khuyên bạn nên ưu tiên thực hiện bài tập aerobic để giúp ngực săn chắc hơn.

"Bật mí" cách làm ngực nhỏ lại tại nhà HIỆU QUẢ cho ngực thon gọn 2

Tập bài tập nâng tạ là một trong những cách làm ngực nhỏ lại tại nhà hiệu quả cho chị em

Lời khuyến cáo của các chuyên gia khi bạn áp dụng cách làm ngực nhỏ lại tại nhà là: Những giải pháp chỉ hiệu quả với trường hợp ngực bị phì đại mức độ nhẹ (tức là ngực có thể tích từ 400-600cc), còn khi ngực vượt mức 800-1000cc thì chỉ có thực hiện phẫu thuật thu gọn vú phì đại mới giúp bạn tìm lại khuôn ngực gọn gàng mà thôi.

Chúc bạn tìm được thông tin cách làm ngực nhỏ lại tại nhà trên đây và áp dụng thật hiệu quả. Ngoài ra, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về giải pháp thu gọn ngực phì đại. Chúc bạn sớm tìm lại bầu ngực gọn đẹp cho mình !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN