Một số loại túi nâng ngực chất lượng tốt sử dụng “phổ biến” hiện nay

Túi nâng ngực làm một trong những yếu tố quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ và thành công của ca nâng ngực. Hãy cùng tìm hiểu các loại túi nâng ngực đang được sử dụng phổ biến hiện nay và chất lượng của từng loại như thế nào nhé.

1. Các loại túi nâng ngực thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi ngực là giải pháp thẩm mỹ đang được ưu tiên lựa chọn nhằm cải thiện kích thước ngực hiệu quả. Túi nâng ngực hiện nay có nhiều loại, nhiều hình dáng và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn tuỳ vào nhu cầu của từng người.

Một số loại túi nâng ngực chất lượng tốt sử dụng "phổ biến" hiện nay 1 Túi nâng ngực là vật liệu không thể thiếu khi nâng ngực

Dưới đây là các loại túi nâng ngực đang được sử dụng phổ biến. Mỗi một loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau tuỳ vào đặc điểm của từng loại.

– Túi nâng ngực bằng nước muối sinh lý: Cấu tạo của loại túi ngực này với thành phần bên trong là nước muối sinh lý, bên ngoài là lớp silicon mỏng. Túi nâng ngực nước muối sinh lý có độ mềm tự nhiên, an toàn với cơ thể trong trường hợp nếu túi ngực bị rò rỉ hoặc vỡ. Tuy nhiên, túi

– Túi nâng ngực silicon gel mềm: Độ mềm và tính đàn hồi của túi nâng ngực silicon gel mềm rất giống với ngực tự nhiên. Khả năng chịu lực của túi nâng ngực này khá cao, khó bị bể vỡ nếu va đập mạnh.

– Túi nâng ngực gel cứng: Túi ngực loại này khá cứng, không có độ mềm giống như ngực tự nhiên. Vì là dạng gel cứng không lo bị rò rỉ túi ngực nhưng lại khá nặng, cảm giác không thoải mái như các loại túi nâng ngực khác.

Một số loại túi nâng ngực chất lượng tốt sử dụng "phổ biến" hiện nay 2Các loại túi nâng ngực được sự dụng hiện nay

Mỗi một loại túi nâng ngực sẽ có nhiều kích thước khác nhau. Hiện nay có hai dạng túi nâng ngực đó là dạng tròn và túi ngực hình giọt nước. Ngoài ra, bề mặt của các loại túi nâng ngực có thể ở dạng trơn hoặc dạng nhám.

Tuỳ vào đặc điểm từng loại túi ngực mà giá của các loại túi nâng ngực có thể có sự chênh lệch nhau. Hiện nay, túi nâng ngực dạng silicon gel mềm thường có giá cao hơn các loại khác. Chất lượng túi nâng ngực sẽ tuỳ vào giá cả từng loại. Thậm chí có loại túi nâng ngực giá rẻ của Trung Quốc, Thái Lan, chất lượng không đảm bảo chỉ khoảng 200$.

>>> Xem ngay: nâng ngực không đặt túi

2. Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực là giải pháp thẩm mỹ ngực được đánh giá cao về hiệu quả và an toàn. Trong đó, chất lượng của túi nâng ngực đóng vai trò quan trọng, quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ của ca nâng ngực bên cạnh yếu tố về bác sỹ, máy móc thiết bị.

Một số loại túi nâng ngực chất lượng tốt sử dụng "phổ biến" hiện nay 3Lựa chọn loại túi nâng ngực có chất lượng tốt, an toàn với cơ thể

Nâng ngực sử dụng túi nâng ngực dạng gel đang là loại túi nâng ngực có chất lượng tốt và được nhiều người lựa chọn hơn hẳn. Túi ngực dạng gel có nhiều loại khác nhau, kích thước và hình dáng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người.

Túi nâng ngực có bề mặt nhám ra đời sau so với túi nâng ngực dạng trơn đã khắc phục rất nhiều hạn chế về bề mặt bao bên ngoài. Với thiết kế dày dặn, bề mặt nhám giúp túi ngực dạng gel bám chắc chắn, ổn định vị trí, độ mềm mại và tính đàn hồi như ngực thật, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tỉ lệ bao xơ thấp, an toàn với cơ thể.

Với những người có ngực nhỏ, ngực sa trễ thì túi nâng ngực hình giọt nước sẽ giúp cải thiện kích thước ngực và giúp đẩy ngực cao lên, đẹp tự nhiên. Còn với những người thích bầu ngực căng đầy, tròn trịa, túi nâng ngực dạng tròn là sự lựa chọn rất phù hợp.

Một số loại túi nâng ngực chất lượng tốt sử dụng "phổ biến" hiện nay 4Túi nâng ngự có nhiều kích cỡ và hình dáng khá nhau

Nâng ngực bằng túi ngực mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Tuyến sữa và dây thần kinh không bị ảnh hưởng, cũng chưa có bằng chứng nào về việc túi nâng ngực gây ung thư. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt và an toàn với chính sức khoẻ của mình, chị em nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và loại túi độn ngực chất lượng cao để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín mà bạn nên lựa chọn. Đến với bệnh viện, bạn sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm về nâng ngực trực tiếp thăm khám và tư vấn, phẫu thuật nâng ngực.

Một số loại túi nâng ngực chất lượng tốt sử dụng "phổ biến" hiện nay 5Bác sỹ tư vấn lựa chọn loại túi nâng ngực phù hợp

Bệnh viện lựa chọn và sử dụng các loại túi nâng ngực tốt nhất hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều người. Bạn sẽ được bác sỹ tư vấn và hướng dẫn lựa chọn loại túi nâng ngực phù hợp với cơ thể cũng như nhu cầu của mình, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao.

Mọi băn khoăn cần giải đáp chi tiết hơn về các loại túi nâng ngực, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thăm khám. Hoặc bạn liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để nhận thông tin tư vấn cụ thể từ các chuyên gia, bác sỹ nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN