Bơm ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có vĩnh viễn không?

Phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân gần đây được khá nhiều người quan tâm vì được đảm bảo là an toàn với cơ thể. Ưu điểm của phương pháp này là gì. Liệu bơm ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, có được vĩnh viễn không?

Bơm ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Bơm ngực bằng mỡ tự thân được cho là đột phá mới cực kì hiệu quả trong thẩm mỹ nâng ngực. Mỡ tự thân được lấy và nuôi cấy trực tiếp vào cơ thể nên có thể đảm bảo độ an toàn cao, gần như thích nghi hoàn toàn. Vì thế về độ an toàn của phương pháp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình thực hiện bơm ngực bàng mỡ tự thân

Để tiến hành bơm ngực bằng mỡ tự thân, trước hết các bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa trên cơ thể bạn và tiến hành sát khuẩn. Sau đó, số mỡ này sẽ được quay li tâm để loại trừ những chất có hại giữ lại những tế bào mạnh khỏe nhất nuôi cấy vào cơ thể. Những tế bào mỡ tốt nhất sẽ được tiêm trực tiếp vào ngực để nâng ngực như mong muốn. Bơm ngực bằng mỡ tự thân có tốt không là điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm được, điều còn lại là dựa vào tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chắc chắn sẽ giúp ca phẫu thuật có tỉ lệ thành công cao và tốt hơn rất nhiều.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân có vĩnh viễn không

Đầu tiên xin trả lời rằng chắc chắn không có phương pháp nâng ngực nào có thể đảm bảo lâu dài vĩnh viễn cho bạn. Kết quả thẩm mỹ nâng ngực có thể kéo dài đến 20-30 năm hoặc lâu hơn tùy vào thể trạng từng người và cách giữ gìn, chăm sóc ngực sau khi nâng.

bom-nguc-bang-mo-tu-than2jpg

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ an toàn, nhẹ nhàng, không lo biến chứng nhiều như sử dụng các kỹ thuật nâng ngực khác. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là thời gian duy trì không được lâu dài như với phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tỉ lệ tế bào mỡ sống sau quá trình loại bỏ và nuôi cấy cũng không được cao nên việc thực hiện là rất khó khăn, không đơn giản như nâng ngực thông thường.

Bơm ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

>> Tham khảo: http://benhvienthammyhanquoc.net/nang-nguc-gia-bao-nhieu-tien.html

Bơm ngực bằng mỡ tự thân cũng là một sự lựa chọn đáng giá cho những ai đang có nhu cầu cải thiện vòng 1 của mình. Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ có lời khuyên mỗi trường hợp nên áp dụng phương pháp nào tốt hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN